Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Cao Vy tiết lộ không dùng Facebook, công việc 'khởi sắc hơn' sau tin đồn bán dâm

Những hình ảnh, bài đăng của cô trên Facebook đều do quản lý đăng tải nên cô không đọc được những bình luận tiêu cực, chỉ trích của mọi người.

Mặc dù đã lên tiếng khẳng định mình không phải là MC trong đường dây bán dâm nghìn đô được khai quật, xong MC Cao Vy đã phải vội vàng đóng tài khoản mạng xã hội trước sự công kích từ cộng đồng mạng.

MC Cao Vy

MC Cao Vy

Sau khi sự việc lắng xuống, Facebook MC Cao Vy bất ngờ được mở trở lại, thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, tươi tắn như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Điều đáng nói là bài đăng nào của Cao Vy cũng nhận được nhiều sự quan tâm, bên cạnh đó cũng có không ít những ý kiến bình luận tiêu cực, chỉ trích. Thậm chí có không ít từ ngữ khiếm nhã được dân mạng để lại dưới mỗi dòng trạng thái của cô nàng: 'mặt dày', 'không biết xấu hổ'...

MC Cao Vy tiết lộ không dùng Facebook, công việc 'khởi sắc hơn' sau tin đồn bán dâm 1

Những hình ảnh mới được đăng tải trên FB của Cao Vy sau khi mở lại

Những hình ảnh mới được đăng tải trên FB của Cao Vy sau khi mở lại

Trả lời phỏng vấn trên Vietnamnet mới đây, Cao Vy bất ngờ lên tiếng cho biết cô không dùng tài khoảng Facebook đó nên không đọc được những ý kiến, bình luận của mọi người. Theo đó, người đăng bài, chia sẻ hình ảnh đều là do  quản lý của cô làm.

'Việc mở lại trang cá nhân hoàn toàn là quyết định của quản lý hiện tại. Facebook đó hiện giờ là do anh ấy điều hành, bởi vậy những bình luận tiêu cực hay chỉ trích của mọi người tôi đều không đọc được.' - Cao Vy cho biết.

Tuy nhiên, bản thân Cao Vy cũng khá thắc mắc, không hiểu vì sao sau sự việc vừa rồi bài đăng nào cũng bị chỉ trích. Cao Vy cũng cho biết rằng, việc đóng Facebook khi có tin đồn bán dâm là cách cô nàng dùng để bảo vệ người thân, 'chờ sóng gió đi qua'.

'Xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không hề liên quan gì đến đường dây bán dâm nói trên.' - Cao Vy một lần nữa khẳng định.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Cao Vy cho biết thời tiểm tin đồn bán dâm xảy ra cũng là thời điểm hợp đồng với công ty cũ đến hạn kết thúc.

'Tìm được một ê-kip làm việc mới, công việc của tôi khởi sắc hơn trước rất nhiều. Những việc may mắn liên tiếp đến – điều mà trước đó ở công ty cũ tôi không có được.'

MC 9X cũng chia sẻ thêm rằng: 'Tôi nghĩ bản thân đã trưởng thành hơn nhiều sau sự việc vừa qua. Với mỗi bình luận khiếm nhã, tôi sẽ có những hành động đáp trả để chứng minh sự trong sạch của bản thân.'

MC Cao Vy tiết lộ không dùng Facebook, công việc 'khởi sắc hơn' sau tin đồn bán dâm 3

MC Cao Vy tiết lộ không dùng Facebook, công việc 'khởi sắc hơn' sau tin đồn bán dâm 4

Cao Vy mỉm cười  tự tin vượt qua sóng gió dư luận

Cao Vy mỉm cười  tự tin vượt qua sóng gió dư luận

>>> XEM THÊM: MC Cao Vy đăng clip xinh đẹp, tiếp tục 'thả thính' trên trang cá nhân

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi