Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Lại Văn Sâm 'bất lực' khi nghe cô bé 11 tuổi 'kể tội bố mẹ cãi nhau' trên sân khấu Mặt trời bé con

Trong tập 6, khán giả truyền hình còn được gặp gỡ thêm một cậu bé 9 tuổi có trí nhớ siêu việt, và cặp anh em đam mê hiphop và tài năng nhảy đỉnh cao.

Từng xuất hiện và được yêu thích trong chương trình Gương mặt thân quen nhí và một vài chương trình truyền hình khác, Ju Uyên Nhi (11 tuổi) mang hai dòng máu Việt là gương mặt sẽ xuất hiện trong Mặt trời bé con – Little Big Shots Việt Nam.

Ju Uyên Nhi có rất nhiều sở thích và tài năng, nhưng chủ yếu là tập trung trong lĩnh vực ca hát. Ngay từ nhỏ, Uyên Nhi đã tham gia nhiều cuộc thi khác nhau và đạt rất nhiều giải thưởng.

 

MC Lại Văn Sâm và Ju Uyển Nhi

Là một cô bé cá tính, độc lập và rất mạnh mẽ và đa tài, cô bé không chỉ gây ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu của Mặt trời bé con ở sự thông minh, lém lỉnh và còn ở cách suy nghĩ và lập luận rất chững chạc trước những vấn đề trong gia đình hàng ngày.

Ngay trên sóng truyền hình, cô nàng đã hồn nhiên 'kể tội' ba mẹ vì 'suốt ngày cãi nhau'.

'Ba mẹ hay cãi nhau về một số chuyện gia đình như mua xe hay không, mua nhà này hay không, rồi mua sofa hay không… Ba mẹ cứ cãi nhau hoài như vậy trong nhà. Nhưng lúc con đi ra ngoài cãi nhau với bạn thì ba mẹ lại nói không có được cãi nhau. Cãi nhau làm tình bạn không có tốt. Nhưng mà về nhà ba mẹ cãi nhau tanh bành luôn…' – Uyên Nhi vô tư nói.

 

Cô nàng hồn nhiên kể xấu bố mẹ khiến MC Lại Văn Sâm cũng bối rối không biết phải làm sao

Rõ ràng, dù còn nhỏ nhưng Uyên Nhi đã có những suy nghĩ rất riêng của mình và cũng thẳng thắn bày tỏ những quan điểm khiến bất cứ người lớn nào cũng phải 'giật mình' ngẫm lại.

Khi lắng nghe những chia sẻ rất thật của cô bé cũng khiến cho MC Lại Văn Sâm nhận ra 'căn bệnh của người lớn', thậm chí còn không biết những suy nghĩ này có phải xuất phát từ một cô bé 11 tuổi hay từ 'bà ngoại cố'?.

Teaser tập 6 - Ju Uyển Nhi 'kể tội' bố mẹ

Ngoài Ju Uyên Nhi, trong tập 6 của Little Big Shots Việt Nam, khán giả sẽ còn được gặp gỡ với bé Tuấn Minh (9 tuổi, Bắc Ninh) với khả năng ghi nhớ khiến MC cực sốc.

Teaser tập 6: Cậu bé có trí nhớ siêu phàm

Đến từ Hà Nội là hai anh em Đại Nghĩa và Mỹ Trâm cũng là một nhân tố thú vị của chương trình. Cả hai đã cùng nhau gửi tặng gián giả truyền hình một tiết mục nhảy do chính hai anh em biên đạo. Chưa dừng lại ở đó, cô em răng sún Mỹ Trâm còn khiến MC Lại Văn Sâm cười chảy nước mắt khi trổ tài beatbox.

Teaser tập 6: Cô bé sún răng trổ tài beatbox

Tập 6 của Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con được phát sóng vào lúc 20g00 tối thứ 7, Ngày 14/10/2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi