Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Lại Văn Sâm bênh vực ra mặt khi Shark Hưng bị nghi 'đá đểu' ứng viên mới ra trường đã có 16 năm kinh nghiệm

Tình huống xảy ra khi sếp Hưng đặt câu hỏi cho Hà Ni, anh bày tỏ sự bất ngờ về việc nữ ứng viên có kinh nghiệm 16 năm làm việc khi chỉ mới 25 tuổi.

Sau cuộc thỏa thuận thành công giữa Ý Nhi và sếp Lưu Nga ở tập 5, chương trình Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance tiếp tục lên sóng với những màn cạnh tranh giữa các ứng viên và những cuộc thương lượng nghẹt thở với các sếp.

Đáng chú ý trong tập này là sự xuất hiện của ứng viên Võ Hà Ni. Cô gái xinh đẹp tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, từng đạt nhiều thành tích cao khi ngồi trên ghế nhà trường, cùng sự tự tin trong giao tiếp giúp Hà Ni được các sếp đánh giá cao. Đối thủ của cô là Đỗ Công Linh, 25 tuổi, cử nhân quản trị kinh doanh Đại học Ngoại thương. Với hai ứng viên 'ngang tài ngang sức' này, ai sẽ là người thuyết phục các sếp và các khán giả để giành tấm vé bước vào vòng hai của chương trình?

Hai ứng viên Võ Hà Ni và Đỗ Công Linh 

Hai ứng viên Võ Hà Ni và Đỗ Công Linh

Trong chương trình, để có thể bộc lộ được tính cách, năng lực của thí sinh, các sếp thường đưa ra những câu hỏi hóc búa. Điển hình là khi sếp Hưng đặt câu hỏi cho Hà Ni, anh bày tỏ sự bất ngờ về việc nữ ứng viên có kinh nghiệm 16 năm làm việc.

Tuy nhiên, khi ứng viên giải thích đó là kinh nghiệm làm lớp trưởng, hoạt động Đoàn - Hội khi ngồi trên ghế nhà trường, sếp hài hước bình luận: 'Tôi cũng làm trưởng nôi từ khi còn bé'. Sau đó, MC Lại Văn Sâm lên tiếng bênh vực sếp Hưng: 'Khán giả nghe xong nhiều người nghĩ rằng ông này đang khiêu khích. Nhưng đôi khi cần những câu hỏi như vậy, đặc biệt là với các bạn trẻ, bởi đó là những con người đi trước, họ đang thành công ở lĩnh vực của mình'.

Ứng viên Võ Hà Ni 

Ứng viên Võ Hà Ni

Sếp Phạm Thành Hưng 

Sếp Phạm Thành Hưng

Đồng thời, nam MC nói thêm: 'Có nhiều ứng viên trẻ đến với hoài bão lớn nhưng kinh nghiệm còn thiếu. Tôi khuyến khích các bạn hãy tự tin hơn'. Đồng quan điểm với nam MC, sếp Tuấn Hà chia sẻ: 'Tôi nghĩ anh Hưng đang thử thách và khích bạn Hà Ni. Chứ khi bạn ấy tự giới thiệu về mình, tôi rất ấn tượng'. Dù vậy, trong một tình huống khác, MC Lại Văn Sâm lên tiếng bênh vực thí sinh khi sếp Hưng đưa ra những đánh giá nghiêm khắc: 'Tình huống ấy thì hơi oan cho thí sinh của tôi'.

MC Lại Văn Sâm bênh vực ra mặt khi Shark Hưng bị nghi 'đá đểu' ứng viên mới ra trường đã có 16 năm kinh nghiệm 3 

MC Lại Văn Sâm bênh vực ra mặt khi Shark Hưng bị nghi 'đá đểu' ứng viên mới ra trường đã có 16 năm kinh nghiệm 4 

Bên cạnh đó, tập 6 còn mang đến màn cạnh tranh giữa Nguyễn Văn Tuyến, có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dân dụng, cơ khí và ứng viên Nguyễn Quốc Thi, tốt nghiệp cử nhân Tâm lý ứng dụng với hơn 11 năm kinh nghiệm. Liệu rằng giữa hai ứng viên này, ai sẽ là người giành chiến thắng? Tất cả sẽ có trong tập 6 của chương trình Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance được phát sóng 11h thứ 7, ngày 19/10/2019 trên VTV3.

Trailer giới thiệu tập 6 chương trình Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance

Giúp Tiin sửa lỗi