Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận nửa triệu USD trong 'Thương vụ bạc tỷ' tập 10

Trong tập 10 Shark Tank Việt Nam, MC Kỳ Duyên cùng nhà sáng lập Huy Võ đã nhanh chóng nhận được 500.000 USD đầu tư cho dụng cụ thể thao từ Shark Vương.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến khán giả Shark Tank Việt Nam không khỏi bất ngờ. Kỳ Duyên là một người dẫn chương trình khá nổi tiếng tại hải ngoại. Cô cũng đã bắt đầu tham gia làm người mẫu quảng cáo từ 2005. 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và nhà sáng lập Huy Võ. 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và nhà sáng lập Huy Võ.

MC Kỳ Duyên kêu gọi 500.000 USD.

Trong Shark Tank Việt Nam, nữ MC là Giám đốc Marketing cùng nhà sáng lập của công ty Power Rings Huy Võ - huấn luyện viên thể hình tại Mỹ đến kêu gọi với số vốn 11 tỷ đồng đổi lấy 20% cổ phần.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận nửa triệu USD trong 'Thương vụ bạc tỷ' tập 10 1

Các Shark hào hứng với dây tập thể dục của Power Rings 

Các Shark hào hứng với dây tập thể dục của Power Rings

Sản phẩm của công ty Power Rings là dây cao su tập thể thao, có thể thay thế nhiều dụng cụ và thiết bị hỗ trợ tập luyện, đồng thời ứng dụng trong vật lý trị liệu. Theo lời của nhà sáng chế Huy Võ, dây cao su tập thể thao có ưu điểm nhẹ, rẻ hơn và hiệu quả cao, giúp cho mọi người có thể tự tập luyện thể dục ở bất cứ đâu.

Shark Hưng đồng ý ra mức giá 500.000 USD lấy 40% cổ phần công ty. Trong khi đó, Shark Vương lại đưa ra một sự lựa chọn hợp lý hơn khi không nắm bất cứ cổ phần nào của nhà sản xuất. Đổi lại, cứ mỗi chiếc dây bán ra, nhà đầu tư sẽ lấy 5 USD, tới khi nào nhận đủ 500.000 USD anh sẽ lấy tiếp 1 USD trên mỗi chiếc bán ra.

Shark Hưng đưa ra lời đề nghị 500.000 USD cho 40% cổ phần 

Shark Hưng đưa ra lời đề nghị 500.000 USD cho 40% cổ phần

Shark Vương đề nghị đầu tư và thu tiền trên mỗi sản phẩm 

Shark Vương đề nghị đầu tư và thu tiền trên mỗi sản phẩm

MC Kỳ Duyên đã nhanh chóng đưa ra quyết định thông qua lời ví von: ‘Hỏi có lấy một anh vừa đẹp trai, con nhà giàu và học giỏi không thì làm sao từ chối được'.

Như vậy, công ty Power Rings và Shark Vương đã có màn thương thuyết thành công.

>>>XEM THÊM: Tổng hợp những tình huống hài hước trong Shark Tank Việt Nam

Giúp Tiin sửa lỗi