Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được hỏi liệu có nghĩ sẽ yêu một cầu thủ, MC Thu Hoài đáp: 'Nếu có cơ hội, mình vẫn đón nhận'

Xuất hiện trong trận đấu giữa Thang Long Warriors và Saigon Heat chiều qua (15/6), MC Thu Hoài đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm.

Là fan cứng của 'các chiến binh Khủng Long' nên MC Thu Hoài rất chăm đi xem các trận đấu bóng rổ có đội bóng mà cô yêu thích thi đấu. Điều hiển nhiên, trận tranh tài giữa Thang Long Warriors và Saigon Heat diễn ra trên sân Tây Hồ chiều qua (15/6) cũng không thể vắng bóng nữ MC xinh đẹp.

Ngoài việc nhiệt tình cổ vũ cho đội bóng rổ yêu thích trong suốt 2 tiếng thi đấu, Thu Hoài còn mặc áo của Thang Long Warriors nhằm thể hiện sự ngưỡng mộ và tình yêu dành cho các chàng cầu thủ.

MC Thu Hoài là fan cứng của Thang Long Warriors 

MC Thu Hoài là fan cứng của Thang Long Warriors

Xuất hiện trên sân Tây Hồ, nữ MC nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người bởi vẻ ngoài xinh đẹp  

Xuất hiện trên sân Tây Hồ, nữ MC nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người bởi vẻ ngoài xinh đẹp

Thu Hoài chọn cho mình trang phục năng động, cá tính đi xem bóng rổ 

Thu Hoài chọn cho mình trang phục năng động, cá tính đi xem bóng rổ

Được hỏi liệu có nghĩ sẽ yêu một cầu thủ, MC Thu Hoài đáp: 'Nếu có cơ hội, mình vẫn đón nhận' 3 

Tuy chiến thắng không mỉm cười với đoàn quân của HLV Matt Juranek nhưng nữ MC vẫn tự hào trước tinh thần thi đấu của 'các chiến binh Khủng Long': 'Không thể phủ nhận là Saigon Heat hôm nay thi đấu tốt. Thế nhưng thể thao thì lúc nào cũng có thắng và thua nên mình cũng không vì kết quả của trận đấu mà giảm đi sự yêu thích với Thang Long Warriors. Hy vọng, thầy trò HLV Matt Juranek sẽ tiếp tục chiến thắng ở những trận tiếp theo'.

'Trong cuộc đối đầu này mình khá ấn tượng với cầu thủ tóc xù Khoa Trần bên đội Saigon Heat vì bạn ấy hay có điệu lắc mông rất đáng yêu mỗi khi ném trúng bóng vào rổ. Về phía Thang Long Warriors, mình rất tiếc cho Jaywuan Hill. Có lẽ do đau chân nên anh chàng thi đấu không được tốt' - nữ MC chia sẻ thêm.

Được hỏi liệu có nghĩ sẽ yêu một cầu thủ, MC Thu Hoài đáp: 'Nếu có cơ hội, mình vẫn đón nhận' 4 

Góc nghiêng quyến rũ của nữ MC 

Góc nghiêng quyến rũ của nữ MC

Được hỏi liệu có nghĩ sẽ yêu một cầu thủ, MC Thu Hoài đáp: 'Nếu có cơ hội, mình vẫn đón nhận' 6 

Khi được hỏi với tính chất công việc là một MC, biên tập viên thể thao, thường xuyên tiếp xúc với các cầu thủ ở nhiều bộ môn khác nhau, cộng với đó là tình yêu cô dành cho thể thao thì Thu Hoài có bao giờ nghĩ sẽ yêu một chàng cầu thủ, nữ MC khẳng định: 'Hoài nghĩ chuyện tình cảm là do duyên số. Điều gì đến sẽ đến, Hoài cũng không lường trước được là ai sẽ đến nhưng nếu như có cơ hội, Hoài vẫn sẽ đón nhận. Còn hiện tại thì Hoài vẫn độc thân'.

Ảnh: Kiên Nas

Giúp Tiin sửa lỗi