Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ 'bỉm sửa' Hương Ly cover 'Sóng gió' hot không kém bản gốc, đang đứng top 6 trending Youtube

Sau thành công của bản cover 'Độ ta không độ nàng', Hương Ly lại tiếp tục mang đến một bản cover 'Sóng Gió' hoàn toàn khác biệt, nhanh chóng lọt Top trending.

Thời gian gần đây, mạng xã hội liên tục xuất hiện những đoạn video cover nhạc của một cô gái xinh đẹp có tên Nguyễn Hương Ly.

Bất kỳ bản hit nào vừa ra đời đều được Hương Ly nhanh chóng cover lại, mặc dù không phải là ca sỹ chuyên nghiệp nhưng những ca khúc mà cô gái thể hiện đều đạt lượt xem 'khủng' trên Youtube.

Nhân dịp bài hát Sóng gió nhanh chóng nhận 50 triệu view trên Youtube và được nhiều khán giả yêu thích, Hương Ly đã cover lại theo phong cách hoàn toàn mới, 'vượt mặt' hàng loạt các sản phẩm của sao Việt.

Bản cover Sóng Gió của Hương Ly.

Giọng hát hay, đầy nội lực, không đầu tư kỹ thuật, dàn dựng, nhưng chính điều này lại khiến những ca khúc của Hương Ly được thể hiện vô cùng cảm xúc, mộc mạc và được người nghe yêu thích.

Cô nàng kết hợp giữa đàn piano và nhạc cụ dân gian tạo nên bài hát 'Sóng gió' theo phong cách riêng. 

Cô nàng kết hợp giữa đàn piano và nhạc cụ dân gian tạo nên bài hát 'Sóng gió' theo phong cách riêng.

Trong những bản cover của mình, Hương Ly đều kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố hiện đại và truyền thống khi tự đệm đàn piano, tự chơi các loại nhạc cụ dân tộc (đàn tranh, đàn bầu, đàn tỳ bà...). Chính sự kết hợp độc đáo này đã khiến bản cover của Hương Ly thêm phần đặc biệt.

Bà mẹ 'bỉm sữa' Hương Ly cover 'triệu view' hàng loạt ca khúc nổi tiếng. 

Bà mẹ 'bỉm sữa' Hương Ly cover 'triệu view' hàng loạt ca khúc nổi tiếng.

Gia đình nhỏ của Hương Ly. 

Gia đình nhỏ của Hương Ly.

Hương Ly SN 1993), hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Hương Ly lập gia đình từ sớm, hiện đã là mẹ của hai cậu con trai 5 tuổi và 3 tuổi vô cùng kháu khỉnh. Công việc chính của cô là kinh doanh thời trang, nhưng 'mẹ bỉm sữa' 9X vẫn muốn dành thời gian cho niềm đam mê âm nhạc.

Giúp Tiin sửa lỗi