Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn qua cứ tưởng Tiên Tiên, nhìn kỹ mới biết là mẹ 'bỉm sữa' đã có 3 con

Không ít người khi xem hình ảnh bà mẹ tóc xoăn này đều ngạc nhiên và thích thú vì diện mạo rất giống ca sỹ Tiên Tiên.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội, một 'bà mẹ bỉm sữa' có tên là Phạm Thanh Thủy (34 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội) đã không ngần ngại chia sẻ loạt hình ảnh về mái tóc xoăn mới làm của mình. 

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã thu hút đông đảo cư dân mạng chú ý bởi diện mạo của chị Thủy trông rất giống ca sỹ Tiên Tiên. Không ít người còn lầm tưởng rằng giọng ca 'Em không thể' đang lạc vào nhóm mạng này chăng.

Nhìn qua cứ tưởng Tiên Tiên, nhìn kỹ mới biết là mẹ 'bỉm sữa' đã có 3 con 0 

Nhìn qua cứ tưởng Tiên Tiên, nhìn kỹ mới biết là mẹ 'bỉm sữa' đã có 3 con 1 

Chị Thủy gây ấn tượng với mái tóc xoăn trông rất giống ca sỹ Tiên Tiên. 

Chị Thủy gây ấn tượng với mái tóc xoăn trông rất giống ca sỹ Tiên Tiên.

'Mới nhìn qua lại tưởng Tiên Tiên mới vào nhóm, nhìn lại vẫn giật mình vì quá giống', 'Tiên Tiên phiên bản không phải ca sỹ đây hả các chị em?', 'Trông cá tính quá chị ơi, nhìn mà tưởng là Tiên Tiên thật luôn ấy', 'Mẹ của ba đứa con mà vẫn trẻ trung quá chị ơi',... là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Nhìn qua cứ tưởng Tiên Tiên, nhìn kỹ mới biết là mẹ 'bỉm sữa' đã có 3 con 3 

Nhìn qua cứ tưởng Tiên Tiên, nhìn kỹ mới biết là mẹ 'bỉm sữa' đã có 3 con 4 

Được biết, dù đã là bà mẹ của 3 cậu con trai nhỏ nhưng chị Thủy luôn gây ấn tượng với mọi người bởi mái tóc xoăn cá tính của mình. 'Nhiều người hay nói là lớn tuổi, 3 đứa con rồi thì phải để kiểu tóc lịch sự, chín chắn nhưng mình không quan tâm cho lắm. Chồng mình thích vợ để kiểu tóc này nên mấy năm nay mình toàn để tóc xoăn tít như vậy. Cứ dài là cắt ngắn rồi uốn xoăn thế này luôn. Mình thích và luôn thấy đẹp, tự tin là được', chị Thủy chia sẻ.

Nhìn qua cứ tưởng Tiên Tiên, nhìn kỹ mới biết là mẹ 'bỉm sữa' đã có 3 con 5

Tổ ấm hạnh phúc của 'bà mẹ 3 con' có ngoại hình giống Tiên Tiên. 

Tổ ấm hạnh phúc của 'bà mẹ 3 con' có ngoại hình giống Tiên Tiên.

Từ khi để kiểu tóc xoăn này, chị Thủy cũng thường xuyên được mọi người nhận xét là rất giống ca sỹ Tiên Tiên. Tuy nhiên, bà mẹ 3 con cho biết, bản thân cũng nhận thấy điều đó nhưng chỉ coi là chuyện vui bình thường 'chứ mình vẫn thích là mình, không nên giống ai cả'.

Hiện tại, những hình ảnh của chị Thủy với mái tóc xoăn cá tính vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ từ cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi