Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ chồng chiều chó, nhá cơm bón, không cho con dâu dọn mâm khi chó chưa ăn xong

Không chỉ nhá cơm bón cho chó ăn, mẹ chồng U.L còn cho chó ngồi cùng bàn ăn gia đình, ăn theo thức ăn của cả nhà và chó chưa ăn xong thì con dâu chưa được dọn mâm.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một bà mẹ ngồi nhá cơm bón cho chó ăn ngay trong bữa cơm cả gia đình được chính cô con dâu có tên U.L đăng tải trên một trang diễn đàn lớn đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng trăm nghìn lượt xem cùng rất nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận.

Theo U.L chia sẻ, ngày nào mẹ chồng cô cũng cho chó ngồi cùng mâm sau đó nhai cơm, nhai thức ăn rồi bón cho ăn rất cẩn thận. Ban đầu là lấy thìa xúc nhưng về sau thấy làm vậy tốn thời gian nên mẹ chồng cô chuyển qua nhai cho nhanh.

Đặc biệt, nhà U.L ăn gì thì chú chó cũng được ăn theo giống hệt và nếu cả nhà đã ăn xong nhưng chó vẫn đang ăn thì U.L cũng chưa được dọn mâm. Thậm chí, chó nhà U.L còn không chịu gặm xương như chó bình thường.

 

Bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

 

Bác gái cưng chiều chó cưng đến nỗi nhai cơm bón cho chó

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến, quan điểm khác nhau xoay quanh đoạn clip trên.

Bên cạnh một số bình luận tỏ ra hào hứng, thích thú trước việc yêu động vật của mẹ chồng U.L thì cũng có rất nhiều người lên tiếng chê trách, thể hiện sự không đồng tình khi cho rằng mẹ chồng U.L đã nuông chiều thú cưng quá mức và đây là một hành động rất mất vệ sinh.

Chia sẻ với chúng tôi, U.L cho biết cô không quan tâm trước những bình luận tiêu cực: 'Nói chung người ta không thích, người ta chỉ trích thì mình cũng không quan tâm lắm. Vì vẫn có nhiều bạn yêu động vật đều thấy hành động đó rât bình thường, nhiều bạn còn chia sẻ cách họ chăm thú cưng hơn thế. Nhưng mình cũng thấy mọi người nói hơi quá, tuy mỗi người một quan điểm nhưng dù sao đây cũng là mẹ chồng mình'.

 

Gia đình U.L ưu ái gọi cặp chó này là 'đôi vợ chồng'

U.L cũng cho hay, gia đình cô chỉ không đồng tình trước việc mẹ chồng cô nhai cho chó ăn vì sợ làm vậy chúng sẽ lười ăn, còn lại cả nhà ai cũng quý động vật.

Và ngoài chú chó tên Bống (giống đực) trong clip thì gia đình U.L cũng nuôi thêm một chú chó cái. Tối qua (26/11), mẹ chồng U.L đã tự tay đỡ đẻ cho chú chó cái này.

>>> XEM THÊM: Được khen 'đẹp trai', chú chó quyết không cho ai đụng vào bà ngoại

Giúp Tiin sửa lỗi