Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ con bà Tân Vlog đóng giả nhân vật mặt đen cầm đầu gà đi ăn xin, dân mạng đòi tẩy chay

Để trêu chọc mẹ, con trai bà Tân đã ăn mặc giống hệt các đối tượng ăn xin mặt đen, sau đó cầm theo một chiếc chảo để xin tiền mẹ mình. Tuy nhiên điều này khiến cư dân mạng phẫn nộ và đòi tẩy chay.

Bên cạnh những vlog làm món ăn 'siêu to khổng lồ', thỉnh thoảng con trai bà Tân lại gây chú ý với những clip 'troll' mẹ. Tuy nhiên khác với những lần trước nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, lần này có vẻ 2 mẹ con đã hơi 'quá đà' và đưa câu chuyện đi quá xa.

Trong lúc nhiều người vẫn cảm thấy hoang mang và sợ hãi trước sự việc xuất hiện những người 'ăn xin mặt đen' thì Hưng Vlog - con trai bà Tân lại có phần cosplay khiến tất cả mọi người cảm thấy bức xúc.

Cụ thể, trong clip mới, Hưng Vlog đã hóa trang thành nhân vật này với bộ đồ màu đen, bôi đen mặt, tay cầm chảo, thìa và dùng 2 quả quất nhét vào miệng để giống nhân vật ăn xin kỳ dị kia. Sau khi hóa trang xong, nam Vlog này đến nhà gọi bà Tân xin tiền. Cuối cùng, sau khi phát hiện con trai troll, như thường lệ, bà Tân lại đánh đuổi con trai để kết thúc clip troll.

Hưng Vlog - con trai bà Tân hóa trang thành nhân vật 'ăn xin mặt đen'. 

Hưng Vlog - con trai bà Tân hóa trang thành nhân vật 'ăn xin mặt đen'.

Điều gây tranh cãi lớn nhất trong clip này không còn là yếu tố diễn xuất của bà Tân và con trai trong các tình huống dàn dựng, người quay phim đứng lộ liễu làm cho clip không còn chân thật... mà còn là vấn đề liên quan đến sự cổ súy đối với những tệ nạn xã hội. 

'Mình chẳng thấy có gì vui vẻ ở đây hết. Trong khi tất cả mọi người đang lo lắng vì công an chưa tìm ra động cơ của mấy người ăn xin mặt đen thì anh ta lại có thể coi đó như một trò đùa và quay clip như vậy'.

'Câu view nhảm nhí quá, lấy cái mọi người đang lo sợ để đi hù dọa mọi người'.

Đặc biệt có ý kiến còn cảnh báo Hưng Vlog có thể sẽ bị người xem quay lưng vì clip này: 'Mới xử lý một số cá nhân giả mạo trên mạng xã hội. Cẩn thận kênh lại bị tẩy chay đấy. Không hay gì đâu'.

Mẹ con bà Tân Vlog đóng giả nhân vật mặt đen cầm đầu gà đi ăn xin, dân mạng đòi tẩy chay 1 

Anh chàng thực hiện màn 'troll' mẹ khiến bà Tân tức giận và đuổi đi. 

Anh chàng thực hiện màn 'troll' mẹ khiến bà Tân tức giận và đuổi đi.

Đầu tháng 12, mạng xã hội xôn xao trước nhóm người ăn xin kỳ quái này. Họ bôi mặt đen xì như than tổ ong, tay cầm đầu gà, xúc xích. Xuất hiện trên địa bàn các thành phố lớn, nhóm người này đều có hành vi xông thẳng vào nhà dân, đe dọa đánh người nếu không cho tiền, khạc nước bọt và nhiều hành động khiếm nhã khác.

Giúp Tiin sửa lỗi