Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ Nam Per lên tiếng sau vụ việc con trai bị bắt vì t.àng t.rữ c.hất c.ấm: 'Toang thật rồi 2 chàng trai trẻ!'

'Mẹ biết là giờ đây mẹ sẽ đón nhận tất cả những hình ảnh và bình luận, cũng như những dòng comment trái chiều từ các con qua cộng đồng mạng. Nhưng mẹ cũng không vì thế mà xa lánh hay trách móc gì về các con!', mẹ Nam Per chia sẻ.

Mạng xã hội mới đây nhanh chóng lan truyền hình ảnh của Lê Bảo và Nam Per được cho là bị bắt giữ vì sử dụng chất kích thích. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bởi lẽ, cả hai vốn là những cái tên chẳng xa lạ gì với giới trẻ qua các 'clip triệu view' trên YouTube và Facebook.

Hình ảnh Lê Bảo và Nam Per bị bắt được mạng xã hội lan truyền trước đó 

Hình ảnh Lê Bảo và Nam Per bị bắt được mạng xã hội lan truyền trước đó

Theo đó, một người phụ nữ có tên Facebook là P.T.T. được cho là xuất hiện nhiều trong các video của hai anh chàng, đồng thời cũng là mẹ của Nam Per đã lên tiếng sau sự việc con trai bị bắt:

'Thôi vậy là toang thật rồi 2 chàng trai trẻ!

Cuộc sống vốn dĩ không hề đơn giản như 2 chàng trai đã nghĩ. Để có được thành quả và đi đến thành công thì ắt sẽ mắc phải những sai lầm, nhưng nó ở góc độ nào và đến đâu. Mẹ cũng hiểu ra rằng, ai sinh ra thì cũng sẽ mắc phải sai lầm mà thôi. Nhưng điều quan trọng mẹ muốn nói ở đây là mình biết sai ở chỗ nào thì phải sửa ở đó. Mẹ biết tương lai của 2 chàng trai còn rất dài và luôn nằm ở phía trước, bởi vậy sẽ còn gặp rất nhiều những thử thách và chông gai, nên phải học cách chấp nhận và biết vượt qua!

Còn mẹ biết là giờ đây mẹ sẽ đón nhận tất cả những hình ảnh và những bình luận cũng như những dòng comment trái chiều từ các con qua cộng đồng mạng! Nhưng mẹ cũng không vì thế mà xa lánh hay trách móc gì về các con! Vì mẹ biết so với tuổi đời các con còn quá trẻ, lên chưa thể nhận biết cũng như hiểu được.

Nhiệm vụ của mẹ là nuôi các con khôn lớn và học ra trường. Còn khi con bước chân ra xã hội mẹ thật sự không thể kiểm soát cũng như theo chân các con mãi được. Chỉ hi vọng khi ra ngoài xã hội với ý thức và lập trường của con, con có thể vững vàng và biết nhận thức được cái gì tốt và xấu để con tránh, và điều mong muốn của cha mẹ là mong con mình học được những điều có ích cho bản thân cũng như xã hội.

Đây cũng là bài học cho các con để sớm nhận ra những việc làm vô bổ và tránh xa tệ nạn xã hội! Còn cho dù các con có như thế nào và có xảy ra bất cứ điều gì thì các con vẫn mãi mãi là con của mẹ và mẹ cũng tin rằng đằng sau các con vẫn còn những người anh em và những người bạn luôn mở rộng vòng tay để chào đón 2 chàng trai của mẹ.

Và 1 điều các con luôn phải nhớ rằng: Chỉ có gia đình là nơi an toàn và duy nhất để các con trở về!'.

Dòng trạng thái đầy xúc động từ mẹ Nam Per 

Dòng trạng thái đầy xúc động từ mẹ Nam Per

Chia sẻ này của mẹ Nam Per khiến nhiều người cho rằng đây là một lời khẳng định ngầm cho việc 2 'idol giới trẻ' đã bị bắt vì sử dụng chất cấm. Đồng thời bà cũng đưa ra lời động viên đến hai đứa con sau bài học lớn.

Nhiều dân mạng tỏ ra đồng cảm thay cho người mẹ này. Dẫu biết đã phạm sai lầm thì phải tự nhận lấy hậu quả nhưng cũng không thể không nghẹn lòng trước những nỗi lòng, những tâm tư của một người làm mẹ.

Trước đó, hình ảnh Lê Bảo và Nam Per bị bắt vì sử dụng trái phép ma túy được hàng loạt các trang mạng rầm rộ chia sẻ.

Xuất hiện thêm nhiều hình ảnh 2 'idol giới trẻ' bị bắt vì tàng trữ chất cấm 

Xuất hiện thêm nhiều hình ảnh 2 'idol giới trẻ' bị bắt vì tàng trữ chất cấm

Khi mọi việc chưa được làm sáng tỏ thì Lê Bảo đã nhanh chóng đăng tải lên trang cá nhân của mình để thanh minh. Anh chàng khẳng định đó chỉ là hình ảnh trong phim cả hai cùng đóng. Nam Per cũng vào bình luận khiến dân mạng thêm phần hoang mang.

Dòng trạng thái mà Lê Bảo chia sẻ trước đó được cho là dàn dựng 

Dòng trạng thái mà Lê Bảo chia sẻ trước đó được cho là dàn dựng

Tuy nhiên, từ những hình ảnh xác nhận và mới đây là dòng chia sẻ của mẹ Nam Per khiến dân tình có thể chắc chắn rằng 2 'idol giới trẻ' đã bị bắt, dòng trạng thái Lê Bảo chia sẻ trước đó chỉ là dàn dựng từ công ty quản lý của hai anh chàng.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi