Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ nạn nhân trong vụ võ sư đánh vợ: 'Không yêu nhau nữa thì ra tòa, đâu đến mức phải đánh đập con tôi?'

Bà Lê Thị Huyền N. - mẹ ruột của chị L. - người vợ bị chồng võ sư đánh đập cho biết cảm thấy sốc khi xem clip, đồng thời cho biết chị L. đã âm thầm chịu đựng dù đã nhiều lần bị chồng đánh.

Sau khi đoạn clip chồng võ sư đánh vợ được chia sẻ khắp mạng xã hội, đồng thời nhận được tin báo từ gia đình chị L., công an huyện Thạch Bàn (Long Biên) đã có mặt tại nhà mẹ đẻ của chị L. là Lê Thị Huyền N. (862 Trương Định). 

Chia sẻ với báo chí, bà N. cho biết, khoảng 18h tối qua (26/8), bà nhận được cuộc điện thoại từ người giúp việc nhà con gái, cho biết con gái bà bị bạo hành. Chị L. đã phải nhập viện vì bị chồng đánh liên tiếp vào đầu đến ngất đi. 

Ngay trong đêm, chị L. đã được gia đình đón về nhà, đưa vào viện giám định thương tích.

Chị L. trong buổi làm việc với công an và trao đổi với báo chí 

Chị L. trong buổi làm việc với công an và trao đổi với báo chí

Đến khi xem lại clip, bà bàng hoàng, xót xa, nhất là khi thấy con gái bế cháu ngoại mới chỉ 2 tháng tuổi trên tay.

'Con gái tôi bị đánh gần 1 tiếng đồng hồ. Hai mẹ con đều bị đánh ngã' - bà N. xúc động nói. 

Bà N. cho biết, chị L. và chồng yêu nhau từ hồi còn đi học, đã lấy nhau đã 10 năm nay. 10 năm qua, chị L. nhiều lần bị chồng đánh đập nhưng 'vì ngại với mọi người nên âm thầm chịu đựng một mình, không dám nói ra'.

'Gia đình chúng tôi cũng khuyên con chịu đựng vì hai người con nhỏ, để hai cháu còn có bố có mẹ, không hay gì chuyện bỏ nhau.'

Con gái chị L. mới 2 tháng tuổi, được người thân chăm sóc 

Con gái chị L. mới 2 tháng tuổi, được người thân chăm sóc

Sau khi mọi chuyện vỡ lở, bà N. mong muốn con rể buông tha cho con gái, đừng bạo hành, đừng gây áp lực đến gia đình bà nữa. 

'Tài sản đang có có thể chúng tôi không cần, hai cháu chúng tôi có thể tự nuôi không cần Vinh chu cấp, không yêu nhau nữa thì ra tòa nhẹ nhàng, đâu đến mức phải đánh đập con tôi như thế này', bà N. rưng rưng nói. 

Hiện sự việc vẫn đang nhận được quan tâm của dư luận.

Giúp Tiin sửa lỗi