Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người mẹ vừa bế vừa dặn dò, khóc nức nở khi chuẩn bị giao 'boss' cho chủ mới

Không biết bao lần dân mạng gặp cảnh phụ huynh chăm thú nuôi hơn cả con cái, thế nhưng việc quyến luyến đến mức khóc nức nở khi chuẩn bị giao chú mèo cưng cho chủ mới như người mẹ này thì thật là hiếm.

Mọi người vẫn thường nói vui rằng loài mèo chính là kẻ đã chiếm trọn thế giới này bởi chúng dường như sinh ra chỉ để được con người cưng nựng, nâng niu. Thậm chí, loài mèo còn được ưu ái đặt cho cái tên là 'boss' bởi chúng vô cùng 'quyền lực', muốn ăn gì là phải có nấy, thích làm gì thì làm, còn chủ nhân của nó thì thực chất chỉ là phận 'con sen' tôi tớ để hầu hạ boss mèo mà thôi.

Và không chỉ các bạn trẻ, mà các bậc phụ huynh cũng cưng mèo thậm chí còn hơn cả con gái nữa.

Mới đây, thành viên trong nhóm lớn của giới trẻ đăng tải đoạn clip khiến dân tình vừa ngạc nhiên vừa thấy tội cho người mẹ cô gái kèm với dòng chia sẻ: 'Đây là mẹ mình, mình quen gọi mẹ mình là chị Hoa. Nhà có mấy con mèo con mới đẻ. Hàng ngày chị Hoa nâng niu chăm chút chúng nó từng tí một. Bây giờ phải cho một đứa về nhà mới. Chị Hoa cứ ngồi khóc mãi. Mèo ốm - khóc, mèo đi chơi - mở cửa cả đêm ngồi khóc đợi mèo về, mình đang đi làm cũng gọi điện khóc rưng rức: 'Con ơi, em (con mèo) đi chơi từ sáng đến giờ không thấy đâu, con về tìm em đi'. Lúc í là nó đi chơi đc khoảng 3 tiếng, vừa thương vừa buồn cười'.

Đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ vừa bế chú mèo vừa dặn dò, khóc sụt sịt trước lúc phải rời xa thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ.

Đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ vừa bế chú mèo vừa dặn dò, khóc sụt sịt trước lúc phải rời xa thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ.

Mẹ yêu mèo đến mức, sụt sịt khóc vì sắp phải rời xa

Trong clip, người mẹ vừa ôm ấp chú mèo trắng, vừa sụt sịt nức nở và vuốt ve dặn dò: 'Lúc khác em về với má nhé. Yêu lắm, nhá. Ngoan lắm. Con lại đằng kia con ngoan nhé. Con ngoan thì chị không mắng nhé! Con ngoan như ở với má nhé'.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh phải chia tay chú mèo mà mình rất mực yêu quý. Bên cạnh đó, rất nhiều người xuýt xoa và ngưỡng mộ người mẹ có trái tim nhân hậu.

Tài khoản H.A bình luận: 'Chó, mèo nó chẳng khác gì đứa con nít, bố mẹ mình trước cứ phản đối vì sợ hôi với lông lá rơi vãi khắp nhà thế mà lúc chúng nó về nhà thì chăm hơn chăm con mọn'.

Người mẹ vừa bế vừa dặn dò, khóc nức nở khi chuẩn bị giao 'boss' cho chủ mới 1

'Y như mẹ mình, hồi trước thì không sao, giờ có em mèo mun ở nhà cái gì ngon nhất cũng cho ăn. Cá phải cá rán giòn nhé, xong thỉnh thoảng còn nựng kiểu, nào, em ơi, ra đây chị bế, chị yêu nào. Mình bất ngờ nghe thấy mà nổi hết da gà', bạn N.T chia sẻ.

Còn bạn A.D viết: 'Nhìn mẹ top khóc mà thương thế. Chắc bác sống tình cảm lắm, nên mới mau nước mắt như vậy. Lo cho mèo sợ nó sang nhà mới còn chưa quen, lo không biết người ta có chăm sóc nó được tốt không… Xem clip mà vừa thương vừa ngậm ngùi'.

>> XEM THÊM: 330 bài thi ở Hà Giang được 'nâng điểm' như thế nào?

Giúp Tiin sửa lỗi