Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mê 'sống ảo', cặp đôi bị sóng đánh suýt đập đầu vào đá nhưng hành động của chàng trai trong khoảnh khắc sinh tử mới đáng bàn

Chỉ vì một vài bức ảnh đẹp, cặp đôi bất chấp nguy hiểm đứng trên bãi đá tảng chụp ảnh và bị sóng dữ đánh suýt nguy hiểm tính mạng.

Nhiều năm trở lại đây, chụp ảnh 'sống ảo' trở thành một trào lưu và thói quen khó bỏ đối với mọi người trên khắp thế giới, nhất là thế hệ trẻ. Nhìn về mặt tích cực, đây là hình thức để mọi người lưu giữ kỷ niệm đáng quý về nơi mình đi qua, những người mình từng gặp. Thế nhưng, vẫn có một số bộ phận không nhỏ bất chấp nguy hiểm chỉ để có được những bức ảnh đẹp. Tương tự như cặp đôi trong đoạn clip dưới đây.

Clip: Chàng trai suýt bị sóng đánh đập đầu vào đá khi đang chụp ảnh cho bạn gái

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 29/4 vừa qua tại thành phố biển Cabo San Lucas, Mexico, mới được chia sẻ thông qua đoạn clip ngắn. Cô gái mặc bikini đứng trên bãi đá tảng tạo dáng cho bạn trai chụp ảnh. Thông thường, những bức ảnh chụp thế này phải có thêm một chút sóng biển phía sau làm nền giúp trông chúng 'ảo' hơn. Cặp đôi này cũng mong như vậy nhưng đáng tiếc lại đi trúng ngày sóng quá lớn.

Bằng chứng là chưa chụp được bao nhiêu bức ảnh thì một ngọn sóng dữ dội ập đến khiến chàng trai bị té sấp mặt, đầu suýt va vào tảng đá đằng sau. May mắn là nam chính không bị thương ảnh hưởng tính mạng. Trong giây phút cận kề sinh tử, anh vẫn không quên bảo vệ chiếc máy ảnh quý báu, giơ lên cao để tránh cho thiết bị bị vào nước hoặc va đập.

Mê 'sống ảo', cặp đôi bị sóng đánh suýt đập đầu vào đá và hành động của chàng trai trong khoảnh khắc sinh tử 0

Sự việc này là lời cảnh tỉnh dành cho cặp đôi, nhất là chàng trai kia không lo cho sự an nguy của bản thân mà chỉ tập trung bảo vệ máy ảnh. Đây là vấn nạn không phải của riêng 2 nhân vật chính là rất nhiều người trẻ hiện nay cũng bất chấp nguy hiểm chỉ để có được 1, 2 bức ảnh đẹp đăng lên mạng khoe mọi người. Chụp hình check-in không sai nhưng nó không bao giờ xứng đáng để chúng ta đem tính mạng mình ra đánh đổi.

(Nguồn: Dailymail)

Góp ý cho Tiin