Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thấy mẹ tập đi sau sinh mổ, bé Bắp nhà Quốc Cơ nói những câu ngọt hơn cả phim ngôn tình động viên

Thấy mẹ nhăn nhó vì đau, bé Bắp động viên mẹ những lời còn ngọt hơn cả phim 'ngôn tình' khiến mẹ rớt nước mắt.

Người ta cứ nói: 'Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng' mang ý nghĩa, nếu sinh bé gái trước ba mẹ sẽ được nhờ cậy, đỡ đần nhiều hơn. Thế nhưng khi xem đoạn clip dưới đây thì chắc chắn ai cũng sẽ thay đổi ý kiến: Con trai đầu lòng cũng chẳng kém gì!

Clip: Con trai Quốc cơ quan tâm, động viên mẹ tập đi sau khi sinh em bé.

Hạ sinh em bé thứ hai cách đây một tuần bằng phương pháp sinh mổ. Với đặc điểm của phương pháp này, các bà mẹ trong lúc sinh không có gì khó khăn thế nhưng sẽ phải chịu nhiều đau đớn về sau. Khi tập đi, các mũi khâu xô kéo khiến mẹ bỉm sữa đau cảm nhận rõ nét nhất nỗi đau về thể xác ấy.

Đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tập đi sau sinh mổ tại bệnh viện trên trang cá nhân, người xem dễ thấy MC Hồng Phượng phải đi từng bước nhỏ với sự hỗ trợ của người thân, khuôn mặt liên tục nhăn nhó vì đau đớn. Đi một đoạn ngắn, cô lại phải đứng lại nghỉ và hít thở khá khó nhọc. 

Thấy mẹ như vậy, bé Bắp - con trai lớn của 'hoàng tử xiếc' Quốc CơMC Hồng Phượng đã ân cần hỏi han, động viên mẹ:

'Má mi để Bắp đẩy cho nha',

'Má mi uống nước không, con pha nước cho má mi',

'Ma mi cố gắng lên!'.

Sự quan tâm của bé Bắp dành cho mẹ chính là điều khiến người hâm mộ ấn tượng và thích thú.

Bắp luôn thể hiện tình cảm với em gái. 

Bắp luôn thể hiện tình cảm với em gái.

Thấy mẹ tập đi sau sinh mổ, bé Bắp nhà Quốc Cơ nói những câu ngọt hơn cả phim ngôn tình động viên 1 

Thấy mẹ tập đi sau sinh mổ, bé Bắp nhà Quốc Cơ nói những câu ngọt hơn cả phim ngôn tình động viên 2 

Vợ Quốc Cơ không tránh được niềm xúc động, tâm sự trên facebook cá nhân, nữ MC tâm sự: 'Các mẹ bỉm sữa sinh mổ ai chắc cũng sẽ trải qua cảm giác giống mình, thiếu máu, vết đau mổ nhưng phải cố vượt qua các cơn đau để tập đi...

Lần đầu tiên sinh em Bắp, mọi thứ đều lạ lẵm, dễ tủi thân vừa tập đi vừa tủi thân muốn khóc vì quá đau lại không có anh chồng kế bên.

Sau 3 năm có em Dâu lần tập đi lại cũng muốn rơi nước mắt nhưng là vì hạnh phúc, đứa bé đó cách đây hơn 3 năm vẫn nằm đó, bé xíu nhưng nay đã là anh hai, là người sống tình cảm biết quan tâm và chăm sóc người khác.

Bỗng cảm thấy việc tập đi thật nhẹ nhàng và xứng đáng để có được những đứa con tràn đầy yêu thương thế này. Yêu Bắp của Mẹ nhiều!'.

Ngày cô đi sinh bé Dâu có chồng bên cạnh. 

Ngày cô đi sinh bé Dâu có chồng bên cạnh.

Quốc Cơ vui mừng chào đón con gái. 

Quốc Cơ vui mừng chào đón con gái.

Hiện tại Hồng Phượng và em bé đã trở về nhà. Cô đang trong thời gian nghỉ ngơi sau sinh và tập trung chăm em bé. Bắp cũng tỏ rõ sự chững chạc của người anh hai, thường xuyên giúp mẹ trông em. 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ cũng hạn chế nhận show trong thời gian này để dành thời gian chăm sóc bà xã mới sinh và gia đình. 

Thấy mẹ tập đi sau sinh mổ, bé Bắp nhà Quốc Cơ nói những câu ngọt hơn cả phim ngôn tình động viên 5 

 

Giúp Tiin sửa lỗi