Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ trẻ sinh một lúc 3 con gái đáng yêu, dân mạng đồng loạt chúc mừng: 'Một lần là xong nhiệm vụ'

Ba bé lần lượt có cân nặng là 1.9kg, 2.0kg, 2.1kg và đều khỏe mạnh. Dự kiến xuất viện tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Vĩnh Phúc vào ngày 15/5 tới.

Mới đây trên nhiều trang mạng xã hội, bức ảnh 3 bé gái sơ sinh vừa chào đời đã được chia sẻ rầm rộ. Chị em vừa gửi lời chúc mừng vừa bày tỏ sự ngưỡng mộ với bà mẹ may mắn 'đẻ một lần là xong nhiệm vụ' luôn, mà đứa trẻ nào cũng bụ bẫm, đáng yêu.

Được biết, 3 bé sinh ba được ra đời vào ngày 9/5 tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Vĩnh Phúc có cân nặng lần lượt là bé Bảo Anh 1.9kg, Bảo An 2.0kg và Bảo Châu 2.1kg.

3 bé sinh 3 vừa được chào đời ở Vĩnh Phúc. Ảnh: Bee Tây.

3 bé sinh 3 vừa được chào đời ở Vĩnh Phúc. Ảnh: Bee Tây.

Bà mẹ trẻ N.T.N.H ở Tam Hồng, Yên Lạc, Vĩnh Phúc chia sẻ trên trang cá nhân:

'Đêm ngày 8/5/2020 lúc 8h tối trời hôm đấy mưa bão siêu to, cháu vẫn vác bụng đi ship hàng cho khách lẻ và ít đồ cho khách sỉ. Cháu lại xuống bếp tự mò rang 1 âu cơm, gọi 2 cốc nước cam đánh sạch, ăn ấm bụng bảo thôi lên giường nằm đã xem thế nào, nằm một lúc không ai nói chuyện thì lăn ra ngủ đến 3h sáng lại đau bụng.

Vào viện bác sĩ khám xong thì bảo cháu mở 2 phân rồi thì cấp cứu mổ đẻ luôn vì cháu là ca sinh 3. Rồi mẹ cháu được đưa vào phòng cấp cứu đo huyết áp rồi cho vào phòng đẻ mổ... Trong phòng mổ mọi thứ yên tĩnh đến lạ, bác sĩ cầm kim tiêm to bằng 3 ngón tay rồi chọc thẳng vào dây thần kinh sau lưng để gây tê. Sau 1 hồi gây tê thì bắt đầu từ bụng trở xuống chân không còn cảm giác gì.

Mẹ trẻ sinh một lúc 3 con gái đáng yêu, dân mạng đồng loạt chúc mừng: 'Một lần là xong nhiệm vụ' 1

Hình ảnh đáng yêu của 3 bé sinh ba này. Ảnh: Bee Tây.

Hình ảnh đáng yêu của 3 bé sinh ba này. Ảnh: Bee Tây.

Mình cảm nhận lúc ấy là không đau chỉ háo hức chờ đợi con ra thôi. Sau 10 phút mổ thì bé Bảo Anh được lôi ra đầu tiên với cân nặng là 1,9kg. Nước mắt mình bắt đầu trào ra bởi mọi sự đau đớn đã được đổi bằng tiếng khóc chào đời của con.

Sau 3 giây bác sĩ lại lôi bé Bảo An ra và bác sĩ đọc to là bé được 2kg tròn. Mình không còn gì để diễn tả được lúc này khi cô công chúa cuối cùng được đón ra Bảo Châu 2,1kg.

Sau khi các bé yêu được ra thì mình ngất luôn không biết gì, mọi sự đau đớn vất vả, cố gắng gần 9 tháng trời để ấp ủ con đã đổi lại được 3 cô công chúa yêu. Sau 15 phút mổ bất tỉnh và li bì 6 tiếng trong phòng trực tôi bị ra băng huyết, người co giật từng cơn cảm giác như sắp chết thì lúc đó bố của ba 3 bạn Su Kem Bơ đã xuất hiện và tôi cảm thấy an toàn để vượt qua cơn đau đớn hơn.

Mình sợ đi đẻ đến già luôn đấy bởi vì nó đáng sợ kinh khủng bạn không thể tưởng tượng nổi đâu nhưng mình cũng cảm thấy thật dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua được tất cả'.

Mẹ trẻ sinh một lúc 3 con gái đáng yêu, dân mạng đồng loạt chúc mừng: 'Một lần là xong nhiệm vụ' 3

Mẹ trẻ sinh một lúc 3 con gái đáng yêu, dân mạng đồng loạt chúc mừng: 'Một lần là xong nhiệm vụ' 4

Ba bé gái được chào đời khỏe mạnh. Ảnh: Bee Tây.

Ba bé gái được chào đời khỏe mạnh. Ảnh: Bee Tây.

Ngay khi bức ảnh sinh 3 'mẹ tròn con vuông' của bà mẹ trẻ được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã vào gửi lời chúc mừng.

- 'Để có các bạn nhỏ này là cả một chặng đường dài đối với tất cả các bà mẹ'.

- 'Chúc mừng gia đình, chúc 3 em bé hay ăn chóng lớn nha'.

- 'Chỉ đau đẻ 1 lần không phải suy nghĩ tập 2 nữa. Thật tuyệt vời'.

Nguồn: Tâm sự Eva

Giúp Tiin sửa lỗi