#Mocha ZD Esports

Mẹ tuyển thủ Liên quân Mobile - MZ Khiên: 'Con trai tay cầm điện thoại, mẹ phải đút cơm cho con ăn'

Thế mới thấy, tình cảm mà người mẹ dành cho cậu con trai hiện đang là tuyển thủ Liên quân Mobile lớn lao như thế nào.

20/08/2019 16:38

Trên đời này có một kiểu tình yêu cho 99% nhưng chỉ nhận lại được 1%. Và tình yêu đó không phải một thứ tình cảm nào khác ngoài tình thương của mẹ.  

Mẹ của tuyển thủ Liên quân Mobile cũng vậy, bà đã dành cho đứa con trai bé bỏng của mình sự yêu thương trân trọng nhất.

Trên trang cá nhân, mẹ của tuyển thủ Vương Trung Khiên – thành viên của đội tuyển Liên quân Mobile Mocha ZD Esport đã viết:

Lời tâm sự của mẹ tuyển thủ Vương Trung Khiên. 

Lời tâm sự của mẹ tuyển thủ Vương Trung Khiên.

'Con trai mẹ hôm nay giỏi quá cả nhà cổ vũ cho teem suốt từ trưa đến giờ không uổng công mỗi lần con về nhà chơi. Khi con vào trận tập luyện cùng team đến giờ ăn mẹ thấy con còn đang say sưa, thương con mẹ ngồi múc từng muỗng cơm đút cho con ăn.

Hàng xóm đi qua chú ấy còn bảo sao con trai lớn thế ngồi bấm điện thoại mà mẹ còn phải đút cơm cho vậy. Mẹ chỉ cười thôi mẹ hiểu con là được đúng không vì mẹ yêu con'.

Nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tuyển thủ Vương Trung Khiên cũng như cả team Mocha ZD Esport vì những nỗ lực của mình: 'Mẹ anh tuyệt vời quá', 'Không cần phải nghe ai nói gì, chỉ cần phía sau có mẹ, gia đình với người thương luôn sát cánh ủng hộ thì dù có khổ cực thế nào cũng xứng đáng'…

Trung Kiên sẽ cùng đồng đội Mocha ZD ESports tham dự SEA Game 30. 

Trung Kiên sẽ cùng đồng đội Mocha ZD ESports tham dự SEA Game 30.

Dòng tâm sự này của mẹ đã như tiếp thêm sức mạnh cho Vương Trung Khiên cũng như cả team Mocha ZD eSports. Đây là động lực để cả đội sẽ thi đấu hết mình, đạt kết quả cao nhất khi đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Game 30.

Chia sẻ nhanh với chúng tôi, Khiên cho biết những gì mẹ cậu chia sẻ hoàn toàn là sự thật và cậu không có gì xấu hổ về điều đó. Cũng như bao bà mẹ khác, mẹ của Khiên cũng từng cấm đoán con chơi game: 'Tối ngày chơi game, không làm được việc gì cả...'.

Chỉ tới khi Khiên được sang thi đấu bên Hàn Quốc thì mẹ mới bắt đầu thay đổi suy nghĩ về việc chơi game của Khiên, nhìn nhận lại nghề game thủ. 

Ở thời điểm hiện tại, mẹ của Khiên là một trong những 'fan cứng' của anh chàng, thường xuyên theo dõi con trai thi đấu và ủng hộ cả đội tuyển Mocha ZD Esports. Về phía Khiên, dù công việc bận bịu, cậu cũng luôn dành thời gian để gọi video call về nói chuyện, tâm sự với mẹ mỗi khi rảnh rỗi.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều