Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ và con trai tạo nên 'siêu phẩm âm nhạc' trăm ngàn view

Nếu như 'Phía sau một cô gái' là bài hát hot nhất hiện nay, thì video clip cover của hai mẹ con chàng hot boy này hẳn chính là bản cover đáng yêu nhất.

Được một diễn đàn thông tin lớn nhất chia sẻ, video clip con trai đệm đàn, mẹ hát - cùng nhau cover hit 'Phía sau một cô gái' đã ngay lập tức gây sốt rần rần cư dân mạng.

Bản cover siêu đáng yêu của hai mẹ con chàng hot boy này đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên các diễn đàn, facebook  và đã thu hút đến hơn 255.000 lượt xem và 8000 lượt chia sẻ - những con số cực khủng dù chỉ sau một ngày đăng tải.

Võ Anh Khoa - 'cậu con trai' hot boy được yêu thích nhất ngày hôm nay đã có những chia sẻ siêu đáng yêu về mẹ và video clip cover cực vui của hai mẹ con.

Anh Khoa cho biết, cậu cùng gia đình sang Úc định cư đã được vài năm. Mấy ngày qua, cậu bạn thấy bài hát 'Phía sau một cô gái' được rất nhiều người cover, thế là đánh liều rủ mẹ hát cover chơi, và mẹ nhẹ nhàng đồng ý ngay.

 

Anh Khoa hiện đang học highschool tại Úc và là gương mặt khá nổi bật trên MXH với hơn 11.000 người theo dõi.

Anh Khoa chia sẻ: 'Ban đầu mình rủ mẹ cũng ngại tí, bảo là mẹ thế này sao hát mấy bài nhạc teen được. Nhưng mẹ mình hiền lắm, cực dễ tính luôn, nên mình rủ tí là chiều con đồng ý liền'.

Mặc dù trên trang cá nhân của mình, cậu bạn có khá nhiều clip cover và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ mọi người, nhưng lần cover ca khúc này, Khoa quyết định rủ mẹ hát, để mình đệm đàn. 'Bài này nốt khá cao, Khoa nghĩ nó hợp với giọng của mẹ. Nên thôi, chỉ ngồi phụ đệm piano cho mẹ hát, chứ không tự tin cover một mình đâu' - Khoa hài hước chia sẻ.

 

Cặp mẹ con đang rất được cộng đồng mạng quan tâm và yêu thích bởi màn cover quá sức ăn ý.

Rất nhiều người sau khi xem clip đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho giọng hát của mẹ Khoa khi kết hợp quá ăn ý cùng con trai. Anh Khoa cho biết, mẹ Khoa khi ở Việt Nam từng là giáo viên, dù không phải chuyên môn nhưng cũng có biết qua chút thanh nhạc, nên bắt bài và hát cùng con trai rất 'ngọt'. Không những vậy, chính mẹ là người dạy và góp ý cho Khoa hát thế nào cho tốt, cho hay.

 

'Khoa cùng mẹ chỉ tập vài tiếng thôi, Khoa chỉ tua đi tua lại vài lần là mẹ hát được ngay. Một hôm hứng chí, thế là hai mẹ con quyết định quay clip cover luôn. May là quay một lần đã xong, nên Khoa up lên facebook ngay'.

 

 Khoa hài hước đùa rằng, nhờ mẹ mà giờ Khoa mới 'hot' tới vậy, nên sau này phải siêng rủ mẹ cover chung nhiều hơn.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video clip cover của hai mẹ con đã nhận đến vài chục nghìn lượt view và yêu thích từ mọi người khiến Khoa và mẹ vô cùng bất ngờ. Cậu bạn vui vẻ chia sẻ: 'Mình đã khoe với mẹ ngay, mẹ ngại chứ cũng thích lắm, nên sau này Khoa sẽ rủ mẹ cùng cover thêm nhiều bài nữa'.

Khoa và mẹ cũng chính là bộ đôi 'mẹ con cover' từng gây sốt khắp cộng đồng mạng thời gian trước với hit Anh cứ đi đi. Sự ăn ý và tình cảm của hai mẹ con trong video clip chiếm được rất nhiều cảm tình của cộng đồng mạng.

Ai cũng tỏ ra thích thú với màn 'con đàn, mẹ hát' cực thân thiết và ngọt ngào của hai mẹ con. Khoa bảo: 'Lần nào hát với mẹ đều rất vui. Kiểu con trai đệm cho mẹ hát, đơn giản thế thôi mà hạnh phúc với đáng nhớ vô cùng'.

 

Không chỉ video clip nhận được nhiều chú ý, danh tính của cậu hotboy này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

 

Không chỉ là một cậu con trai ngoan, cực thân thiết và yêu mẹ, Anh Khoa còn rất có khiếu âm nhạc, biết chơi cả guitar và piano - Đúng chuẩn 'soái ca' mà các bạn gái ao ước.

 

Trên trang cá nhân, cậu bạn cũng có nhiều clip cover các bài hát hit, nhận được đến vài chục nghìn lượt xem và cả nghìn lượt yêu thích.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi