Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chẳng ai sướng bằng Rica (Lộn Xộn), được cả vợ và mẹ vợ cũng ủng hộ chuyện bỏ việc đi hát

Là thành viên duy nhất đã lập gia đình trong nhóm, Rica được cả vợ và gia đình vợ động viên, ủng hộ theo đuổi đam mê ca hát.

Trong cuộc đời của mỗi nghệ sĩ, giây phút hạnh phúc nhất không chỉ là được khán giả dưới sân khấu reo hò, cổ vũ nồng nhiệt mà còn là khoảnh khắc được chứng kiến người thân đến xem mình trình diễn.

Hôm qua, ngày 17/8, liveshow Tự Dưng của ban nhạc Lộn Xộn chính thức diễn ra tại Hà Nội, ngoài những khách mời là các nghệ sĩ, ca sĩ, dancer nổi tiếng thì còn có những vị khách hết sức đặc biệt. Đó là người thân của các thành viên trong nhóm, trong đó có mẹ vợ của trưởng nhóm Nguyễn Việt Hưng - cô Nguyễn Hà Giang. 

Cô Nguyễn Hà Giang - mẹ vợ của Rica 

Cô Nguyễn Hà Giang - mẹ vợ của Rica

Đây là lần đầu tiên cô Giang đến tham dự một show diễn của ban nhạc Lộn Xộn. Cô xúc động cho rằng đây là một đêm nhạc được đầu tư hoành tráng và tỉ mỉ từ những công đoạn nhỏ nhất.

Cô Giang chia sẻ: 'Hưng và My con gái của cô kết hôn đã được gần 2 năm. Trước đó thì 2 bạn có yêu nhau từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Hà My và Hưng hợp nhau trong nghệ thuật, Hưng đam mê hát còn Hà My là đội trưởng đội Văn nghệ xung kích của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cho nên tất cả những điều Hưng chọn, Hà My đều ủng hộ. Tất cả những chương trình Hưng tham gia đều có Hà My đứng sau, làm công tác hậu cần, trang điểm, đạo diễn, chuẩn bị sự kiện'.

Chẳng ai sướng bằng Rica (Lộn Xộn), được cả vợ và mẹ vợ cũng ủng hộ chuyện bỏ việc đi hát 1 

Chẳng ai sướng bằng Rica (Lộn Xộn), được cả vợ và mẹ vợ cũng ủng hộ chuyện bỏ việc đi hát 2 

Để có được Rica thành công như ngày hôm nay, phía sau lưng anh là rất nhiều người ủng hộ hết mình

Để có được Rica thành công như ngày hôm nay, phía sau lưng anh là rất nhiều người ủng hộ hết mình

Mọi người luôn nghĩ khi ra trường Hưng sẽ làm công việc liên quan đến báo chí, truyền thông. Và trên thực tế Hưng đã bắt đầu thử việc ở những tòa soạn báo nhưng rồi bỏ việc sau một thời gian ngắn. Việt Hưng chọn theo một con đường khác đó là nghệ thuật.

Cô Giang cho biết, thoạt tiên khi biết tin cô cũng hơi lo lắng, nghĩ ngợi về Hưng và con gái. Nhưng sau khi thấy được những gì mà con rể và hai người bạn của mình đã thể hiện, cô yên tâm hơn. Thậm chí ngay cả khi con gái cô quyết định bỏ việc ở công ty truyền thông để làm trợ lý, quản lý cho chồng cô cũng không ngăn cản mà còn động viên hai con tiến tới.

Bùi Hà My là người điều phối, tổ chức sự kiện Tự Dưng Show 2019 

Bùi Hà My là người điều phối, tổ chức sự kiện Tự Dưng Show 2019

Chẳng ai sướng bằng Rica (Lộn Xộn), được cả vợ và mẹ vợ cũng ủng hộ chuyện bỏ việc đi hát 5 

Vợ chồng Rica luôn khiến người khác phải ghen tị vì quá đẹp đôi và tình cảm. 

Vợ chồng Rica luôn khiến người khác phải ghen tị vì quá đẹp đôi và tình cảm.

'Tuy phần lớn các ca khúc trong đêm nhạc không phù hợp với lứa tuổi của cô nhưng cô vẫn thấy một vài tiết mục rất hay, ví dụ như Em có chắc hoặc bài múa chuyện tình giữa anh bộ đội và cô giáo' - Cô Giang hào hứng.

Ngoài gia đình của trưởng nhóm Rica, người thân của Trần Quỳnh và Phan Thanh Nhàn cũng có mặt trong show diễn từ rất sớm để thưởng thức phần trình diễn của Lộn Xộn.

  Trần Quỳnh được mẹ cổ vũ

Trần Quỳnh được mẹ cổ vũ

Người thân của Phan Thanh Nhàn 

Người thân của Phan Thanh Nhàn

Dù có trưởng thành bao nhiêu, trong mắt cha mẹ, ông bà thì chúng ta vẫn luôn bé nhỏ. Với Lộn Xộn cũng vậy, dù có cho ra đời bao nhiêu ca khúc, giành được bao nhiêu giải thưởng thì trong trái tim của người thân họ vẫn luôn là Nguyễn Việt Hưng, Phan Thanh Nhàn, Trần Quỳnh nhỏ bé. Đằng sau mỗi bước đi thành công của cả nhóm luôn có sự ủng hộ, dõi theo của cả một tập thể đại gia đình.

Góp ý cho Tiin