Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mèo cosplay ra hàng thịt ngoài chợ, 'mặt gian' vì thèm và đây là phản ứng của các tiểu thương

Mặc dù đã cosplay kĩ càng nhưng cuối cùng cũng lòi... đuôi mèo vì quá thèm thịt.

 

Loạt ảnh của chú mèo cosplay ở một khu chợ chưa rõ địa điểm đang khiến cho dân tình MXH rần rần. Được chủ đầu tư một bộ trang phục chất chơi để cosplay thành người, chú mèo xuất hiện giữa khu chợ và ngay lập tức gây chú ý với dáng đi không khác gì các cụ, thế nhưng chỉ vài giây sau mọi chuyện lại đâu vào đó.

 

Dân tình chưa kịp hết sốt với chuyện boss khiến chủ muốn mệt vì giở trò ăn vạ giữa công viên, lôi kéo mãi không chịu đi thì mới đây lại được dịp cười no với mèo phiên bản 'cảnh sát' đi kiểm kê các hàng thịt, hàng cá ngoài chợ.

 

Vẻ mặt rất lạnh lùng cho đến khi đi ngang qua hàng thịt thì thôi rồi, mọi chuẩn bị đều tan nát với vẻ mặt siêu gian của chú mèo. Có lẽ do nhìn thấy hàng thịt thơm ngon quá nên mèo ta không thể kiềm lòng được.

 

Và kết quả là hiện nguyên hình thôi. Điều đáng chú ý hơn cả là phản ứng của các chủ hàng thịt, hàng cá. Mặc dù thấy mặt mèo siêu gian khi nhìn thấy đồ ăn nhưng họ không hề xua đuổi mà lại hào hứng lấy điện thoại chụp lại khoảnh khắc này của chú mèo. Thế mới thấy, khi dễ thương hơn thì dễ dàng được đón nhận mà!

 

Được biết, chủ nhân của chú mèo 'hoàng thượng' gây sốt mạng này là Lê Quốc Phong (SN 1993, Hải Phòng) và chú mèo đáng yêu này có tên là Chó.

 

Quốc Phong cho biết, vì cậu thích đi du lịch, mà đi đâu cũng hay mang Chó theo nên có rất nhiều bức hình đẹp. Và tất nhiên là chú mèo này luôn được đón nhận và thu hút sự chú ý ở tất cả những nơi chú ta ghé đến. (Ảnh: Quốc Phong)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi