Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mèo tiên tri' nước Anh dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng ngoạn mục trước Yemen

Chú mèo tiên tri nổi tiếng của Blackburn Roverseas dự đoán tuyển Việt Nam sẽ đánh bại Yemen trong trận đấu hạ màn ở vòng bảng Asian Cup 2019.

23 giờ ngày 16/1/2019, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận thi đấu với đội tuyển Yemen ở bảng D Asian Cup 2019. Đây là trận đấu Việt Nam buộc phải thắng đối thủ Yemen càng nhiều càng tốt để Việt Nam rộng cửa đi tiếp vào vòng trong Asian Cup 2019.

Hiện tại chúng ta đang có lợi thế hơn đội tuyển Yemen bởi dù chưa có điểm nào nhưng tuyển Việt Nam có hiệu số bàn thắng thua ít hơn đội đối thủ. Thực tế trong hai trận đầu tiên, Yemen đã thủng lưới đến 8 lần trước Iran và Iraq trong khi chưa ghi được bàn thắng nào.

Mặt khác, khả năng chúng ta vượt qua Yemen là rất cao. Đội bóng của HLV Jan Kocian chỉ đứng thứ 135 thế giới và có lực lượng bị đánh giá yếu nhất ở Asian Cup 2019.

Mới đây chú mèo tiên tri nổi tiếng nước Anh - Cass  dự đoán thầy trò Park Hang Seo sẽ đánh bại Yemen. Ở hai trận đấu trước, tỉ lệ dự đoán đúng của Cass đang là 50-50. Sau khi đoán sai Việt Nam thắng Iraq, Cass đã đoán đúng Việt Nam thua Iran.

Mèo tiên tri Cass dự đoán Việt Nam thắng Yemen

Mèo tiên tri Cass dự đoán Việt Nam thắng Yemen

Chú mèo này nổi tiếng nhờ có nhiều dự đoán chính xác trước các trận đấu. Đỉnh cao nhất là việc Cass đoán đúng tuyển Bồ Đào Nha sẽ đánh bại chủ nhà Pháp để lên ngôi vô địch Euro 2016, giải đấu có thể thức giống như Asian Cup năm nay.

Góp ý cho Tiin