Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Niềm hạnh phúc bất ngờ của Michael Soy - cầu thủ bị chấn thương nằm quằn quại trong trận gặp Cantho Catfish

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên anh được gặp gỡ những người thân này trong họ hàng của mình.

Hochiminh City Wings by Jetstar vừa có chiến thắng trước đương kim vô địch VBA Cantho Catfish trên sân Hồ Xuân Hương trong trận đấu chiều tối qua (16/6).

Giữa rất nhiều diễn biến trên sân, có lẽ đáng chú ý nhất là hình ảnh Michael Soy như một ngôi sao sáng khi nén đau sau chấn thương, tiếp tục ra sân thi đấu và cùng đồng đội mang về chiến thắng quý giá cho 'Anh hai Đại bàng'. Ít ai biết, trên khán đài ngày hôm qua có một sự cổ vũ vô cùng ý nghĩa dành cho Michael Soy khi những người thân đến tận nơi để xem cầu thủ số 3 này thi đấu.

Người lớn tuổi nhất là bác Nguyễn Quang Thiện (69 tuổi) - bác ruột của Michael Soy. Đây là lần hiếm hoi bác đến xem một trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp, và nguyên nhân không gì khác ngoài việc được gặp gỡ và trực tiếp xem Michael thi đấu. Theo dõi cuộc so tài, bác Thiện cũng bày tỏ sự bất ngờ trước không khí của một trận đấu bóng rổ quá sôi động và cuồng nhiệt.

Niềm hạnh phúc bất ngờ của Michael Soy - cầu thủ bị chấn thương nằm quằn quại trong trận gặp Cantho Catfish 0 

Bác ruột ân cần dõi theo Michael từ một góc nhỏ trên khán đài 

Bác ruột ân cần dõi theo Michael từ một góc nhỏ trên khán đài

Nói về những tình huống đáng chú ý nhất trên sân Hồ Xuân Hương ngày hôm qua không thể không nhắc đến sự cố giữa hiệp 3, khi Michael Soy dính chân thương, phải đột ngột tạm dừng thi đấu. Bác Thiện không khỏi 'thót tim' trước khoảnh khắc nguy hiểm này: 'Lúc đó thực sự rất lo lắng, nhưng chỉ có thể đứng trên khán đài nhìn xuống thôi chứ không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa'.

Rất may mắn là cầu thủ mang áo số 3 đã có thể vào sân để tiếp tục thi đấu cùng đồng đội trong hiệp 4.

Tình huống Michael Soy bị chấn thương, đau quằn quại ở giữa hiệp 3 

Tình huống Michael Soy bị chấn thương, đau quằn quại ở giữa hiệp 3

Việc bất ngờ có một nguồn cổ vũ nồng nhiệt đến từ những người thân, Michael Soy không giấu được cảm xúc hạnh phúc. Cầu thủ này chia sẻ: 'Điều này thật tuyệt vời, đây là lần đầu tiên gặp gỡ giữa mình và mọi người luôn. Mọi người đã ủng hộ mình rất nhiệt tình. Sau trận đấu, mình và những người thân đã có những cuộc trò chuyện và chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau'.

Michael chụp ảnh cùng bác ruột 

Michael chụp ảnh cùng bác ruột

Khoảnh khắc ấm áp của cầu thủ này cùng đại gia đình của mình trên sân, sau khi trận đấu kết thúc 

Khoảnh khắc ấm áp của cầu thủ này cùng đại gia đình của mình trên sân, sau khi trận đấu kết thúc
Giúp Tiin sửa lỗi