Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Michael Trương lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố gian dối tại ‘Người ấy là ai’

Nam Việt Kiều thừa nhận đã có sự ‘khai gian’ về thời điểm li hôn của bản thân, hoàn toàn khác với thông tin chia sẻ tại chương trình.

Sau khi tập 3 ‘Người ấy là ai' lên sóng, cái tên được chú ý nhất trong dàn nam thí sinh không ai khác chính là Michael Trương. Nam Việt Kiều đến từ Cannada này thể hiện bản thân trên sóng quá hoàn hảo, khiến cư dân mạng đồng loạt gọi anh là ‘cực phẩm'. Nữ chính dù ‘tan chảy' trước anh, nhưng cũng không đồng ý chọn, vì cho rằng ‘anh ấy quá hoàn hảo để độc thân'.

Hình ảnh 'nam thần' của Michael Trương trên sân khấu chương trình 

Hình ảnh 'nam thần' của Michael Trương trên sân khấu chương trình 

Mới đây, nhiều người bị sốc toàn tập khi ‘nam thần' này bị một người quen ngoài đời bóc phốt, tố gian dối, giả tạo. Theo nguồn tin, anh còn chưa chính thức li hôn vợ, thủ tục li dị chỉ mới nộp 2 tháng, chứ không phải đã li hôn 6 tháng như tuyên bố trên chương trình, Anh chàng cũng không ‘tử tế' như những gì thể hiện, mà bị khui quá khứ lăng nhăng, ăn bám nhà vợ và phần lớn tài sản hiện có cũng từ nhà vợ cũ mà ra.

Michael Trương lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố gian dối tại ‘Người ấy là ai’ 1

Trước những tin đồn không hay về mình, mới đây, Michael Trương đã lên tiếng thông qua Story Facebook cá nhân.

Anh thừa nhận đã ‘khai gian' thời gian li hôn của bản thân, và cho biết, không muốn nhắc thêm gì về tình trạng hôn nhân nữa, để tránh gây tổn thương cho người cũ. 

Cụ thể, Michael Trương viết:

‘Thứ 6 tuần trước, tôi có tham gia show ‘Người ấy là ai' và đã không hoàn toàn thành thật về tình trạng hôn nhân của mình. Tôi nói với tất cả mọi người rằng tôi đã ly hôn 6 tháng và điều này là không đúng.

Tôi và vợ cũ đã ly thân được một thời gian và chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung nên thủ tục giấy tờ phải đến tháng 3 mới hoàn thiện.

Tôi không muốn nói về cuộc hôn nhân cũ trên truyền hình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ. Nhưng khi Host (Trấn Thành) hỏi về việc liệu tôi đã từng kết hôn chưa, tôi cảm thấy thật không lịch sự nếu không trả lời câu hỏi ấy.

Những gì tôi nói về cuộc hôn nhân của chúng tôi là thật, chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều nhưng sau vài năm chung sống chúng tôi đều hiểu rằng cả hai không phải là mảnh ghép phù hợp.

Tôi chưa từng có ý định nói bất kỳ điều gì gây tổn thương cho cô ấy nhưng khi được hỏi đã chia tay bao lâu, tôi đã khá căng thẳng và đáp là 6 tháng.

Tôi xin lỗi về sai lầm này. Tôi thành thật xin lỗi vợ cũ của tôi, tôi xin lỗi bạn bè và gia đình, tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi cả chương trình.

Mình xin lỗi.'

Ảnh chụp màn hình bài đăng của nam Việt kiều. Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mang

Ảnh chụp màn hình bài đăng của nam Việt kiều. Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mang
Giúp Tiin sửa lỗi