Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Miệt thị ngoại hình của thầy Park, trợ lý HLV Thái Lan đối mặt án phạt nặng từ FIFA?

Hành động khiếm nhã của vị trợ lý trọng tài HLV Thái Lan với HLV đội tuyển Việt Nam được giới truyền thông ghi lại kèm theo rất nhiều lời bình luận phê phán.

Trận đấu giữa Việt Nam - Thái Lan tối 19/11 trên sân Mỹ Đình đang trở thành điểm nóng của giới truyền thông trong và ngoài nước khi liên tiếp có nhiều diễn biến đáng chú ý. Không chỉ nóng trên sân cỏ, bên ngoài sân, nơi những vị HLV đáng kính luôn dõi theo các học trò khi thi đấu cũng ghi dấu nhiều sự việc gây tranh cãi.

Ngay sau khi hồi còi kết thúc trận đấu vang lên, HLV Park Hang Seo đã tiến về phía HLV Akira Nishino bắt tay rất lịch sự. Tuy nhiên, ngay lúc này, một vị trợ lý HLV của tuyển Thái Lan đã có những hành động và lời lẽ đầy tính khiêu khích hướng về thầy Park.

Hành động khó chấp nhận của vị trợ lý HLV Thái Lan. Ảnh: Internet 

Hành động khó chấp nhận của vị trợ lý HLV Thái Lan. Ảnh: Internet

Cụ thể, vị trợ lý HLV Thái Lan có hành động khiếm nhã, ám chỉ chiều cao khiêm tốn của HLV Park Hang Seo. Bị khiêu khích, cợt nhả, thầy Park đã mất bình tĩnh và tính ăn thua với vị trợ lý HLV nhưng được can ngăn kịp thời.

Khi đã về vị trí của mình, cách khá xa khu vực ban HLV Thái Lan đang đứng, một vị trợ lý khác tiếp tục cười cợt khiêu khích khiến thầy Park nổi nóng lần nữa.

Theo chia sẻ của thầy Park sau trận đấu, trợ lý trọng tài Thái Lan đã nhiều lần cười mỉa mai ông trong trận đấu. Khi biết được điều đó, thầy Park chia sẻ bản thân luôn sẵn sàng chiến đấu.

Hình ảnh khiếm nhã của trợ lý HLV Thái Lan được giới truyền thông quốc tế ghi lại kèm theo rất nhiều lời phê phán. Nhiều khả năng, FIFA sẽ vào cuộc.

Theo tìm hiểu, FIFA luôn có mức án phạt rất nặng với mọi hình thức phân biệt đối xử, đặc biệt là chủng tộc, màu da, xuất thân, tôn giáo,…

Góp ý cho Tiin