Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mina Young cô nàng 'hot girl quân nhân' bất ngờ rẽ hướng sang nghệ thuật

Đam mê âm nhạc và được đào tạo nghệ thuật bài bản, 'hot girl quân nhân' Mina Young bất ngờ rẽ hướng theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, xóa bỏ định kiến 'người đẹp đi hát'.

Mina Young cô nàng 'hot girl quân nhân' bất ngờ rẽ hướng sang nghệ thuật 0

Xuất phát điểm là học viên của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội khoa Thanh nhạc, Mina Young nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hình ảnh cô nàng 'hot girl quân nhân' trong những lần biểu diễn nghệ thuật cho trường.

Nguyễn Nga (nghệ danh Mina Young) sở hữu gương mặt xinh xắn, vẻ ngoài cuốn hút. Cô là một trong những hot girl nổi bật của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội gây sốt trên mạng xã hội facebook.

Mina Young cô nàng 'hot girl quân nhân' bất ngờ rẽ hướng sang nghệ thuật 1

Mina Young còn được đông đảo khán giả biết đến với những clip cover nhạc gây sốt vì giọng hát trong trẻo, luyến láy chuyên nghiệp. Nhiều khán giả nhận định, cô sở hữu giọng hát cao vút, lối xử lí bài hát kheo léo, dễ đi vào lòng người. Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên được cộng đồng mạng chia sẻ những clip dễ thương được quay lại trong lúc luyện tập thanh nhạc, học tại trường...

Clip: Hoa quên nắng (Cover) - Mina Young

Theo tiết lộ của các bạn cùng lớp của Mina Young, cô nàng luôn thuộc Top những học viên có điểm số cao trong trường và thường đại diện cho lớp để tham gia các hoạt động văn nghệ.

Nói về niềm đam mê âm nhạc và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật này, Mina Young cho biết ngày trước khi còn bé, cô tham gia ca đoàn ở nhà thờ và nhiều câu lạc bộ âm nhạc tại phường, thành phố và sớm bén duyên với ca hát.

Bên cạnh đó, với mong ước theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Mina Young không ngừng trau dồi, học hỏi  thêm về khả năng chơi nhạc cụ và nhảy hiện đại.

Mina Young cô nàng 'hot girl quân nhân' bất ngờ rẽ hướng sang nghệ thuật 2

Theo quan điểm của 'hot girl quân nhân', ngoại hình chỉ là một trong những điều kiện cần thiết, muốn thu hút nhiều fan thì bản thân người nghệ sĩ phải toàn diện nhiều kỹ năng cần thiết có liên quan.

Khi được hỏi về thực trạng hiện nay có rất nhiều người đẹp, hot facebook... đang có ý định lấn sân vào giới giải trí, nhân tố trẻ như 'nấm sau mưa' thì đâu là những nét riêng biệt tạo nên một Mina Young không trộn lẫn với những màu sắc khá. Cô cho biết: 'Đây là một điều tôi khá là lo lắng. Nhưng tôi tin mình sẽ mang đến cho khán giả một chất giọng và một gu âm nhạc riêng của Mina để khẳng định bản thân trong lòng khán giả'.

Bên cạnh đó, trước định kiến 'người đẹp đi hát' hay 'hot girl đi hát' đang tràn lan trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông, Mina Young khẳng định: 'Theo tôi, ai cũng cần có xuất phát điểm. Thật ra tôi không quan tâm đến định kiến ấy lắm. Tôi chỉ chuyên tâm vào con đường ca hát để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt nhất'.

Mina Young cô nàng 'hot girl quân nhân' bất ngờ rẽ hướng sang nghệ thuật 3

Kiên trì và quyết tâm theo đuổi âm nhạc, Mina Young còn tiết lộ cô phải vượt qua những quan điểm của gia đình vì bố mẹ không muốn con gái theo đuổi nghệ thuật. Cô kể: 'Ban đầu gia đình không ủng hộ tôi trong con đường ca hát. Vì trước giờ nhà tôi không có ai theo con đường nghệ thuật. Nhưng với quyết tâm thực hiện ước mơ của mình nên em đã tự ý thi vào trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội để thực hiện đam mê của mình. Và cuối cùng gia đình cũng dần dà hiểu và thông cảm cho tôi'.

Lý giải về việc thường xuyên mặc đồng phục quân dân và được cộng đồng mạng gọi với biệt danh 'hot girl quân dân', Mina Young chia sẻ rằng do cô thường xuyên tham dự các chương trình âm nhạc và ngoại khóa của nhà trường nên phải thường xuyên mặc quân phục để biểu diễn.

Theo quan điểm của Mina Young quân phục là trang phục trang trong và đẹp, đó là dấu ấn ban đầu để khán giả nhớ đến cô nàng. Tuy nhiên để theo đuổi ca hát chuyên nghiệp, Mina Young mong muốn các sản phẩm sắc tới sẽ thỏa mãn những vị khán giả khó tính nhất.

Mina Young cô nàng 'hot girl quân nhân' bất ngờ rẽ hướng sang nghệ thuật 4

Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn khán giả sẽ đón nhận cô với vai trò mới chứ không phải quan tâm nhiều đến ngoại hình, đặc biệt là sự nhầm lẫn là con lai, người Hàn...

Với thế mạnh là dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, nàng hot girl bật mí cô sẽ tung sản phẩm đầu tay vào đúng dịp lễ tình nhân sắp tới. Bên cạnh đó để học hỏi và tạo dấu ấn với khán giả, Mina Young sẽ đăng kí tham gia các cuộc thi về âm nhạc uy tín để phát triển bản thân.

Giúp Tiin sửa lỗi