Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Minh Vương đăng ảnh team 'Thái Bình mồ hôi rơi', cư dân mạng đồng loạt hỏi 'Sơn Tùng M-TP đâu?'

Đội hình Thái Bình phải kết nạp thêm Sơn Tùng M-TP thì mới đủ bộ.

Khi nhắc đến quê lúa, nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam thường nghĩ đến các cầu thủ như Minh Vương, Tuấn Anh, Quang Khải, Sỹ Minh… Nhiều người gốc Thái Bình phải lấy làm tự hào khi đây là địa phương sản sinh ra các cầu thủ tài năng ít nhiều đã tạo được dấu ấn trong lòng các CĐV bóng đá.

Mới đây, trước trận chung kết King's Cup một ngày, tiền vệ Minh Vương đã đăng tải bức ảnh khoe team 'Thái Bình mồ hôi rơi' trong phòng khách sạn tại Buriram, Thái Lan gồm những cầu thủ có quê ở vựa lúa Bắc Bộ, trong đó phải kể đến Đoàn Văn Hậu. Đoàn Văn Hậu sinh ra ở Hưng Hà, Thái Bình, trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. 

Bức ảnh team Thái Bình của Minh Vương nhận được nhiều sự chú ý. 

Bức ảnh team Thái Bình của Minh Vương nhận được nhiều sự chú ý.

Cầu thủ Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh cũng đến từ 'quê hương 5 tấn', hiện là đồng đội tại CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Nhiều người bất ngờ vì em út Đoàn Văn Hậu cũng thuộc team Thái Bình, khẳng định rằng vựa lúa là nơi sản sinh ra những tài năng đặc biệt.

Cư dân mạng còn đồng loạt gọi tên ca sĩ Sơn Tùng M-TP cần gia nhập vào nhóm này, bởi chàng ca sĩ nổi tiếng mạng xã hội cũng có quê gốc ở Thái Bình. Thậm chí anh chàng còn sáng tác hẳn một bài hát về quê hương của mình: 'Thái Bình mồ hôi rơi'.

Cầu Thủ Hoàng Thịnh cùng nhiều fans vào hỏi 'Sơn Tùng đâu?' 

Cầu Thủ Hoàng Thịnh cùng nhiều fans vào hỏi 'Sơn Tùng đâu?'

Trước thắc mắc 'Sơn Tùng đâu rồi?' của cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh và các fan bên dưới bức ảnh, Minh Vương than thở: 'Khó quá mọi người ơi'.

Tuy nhiên, khó đã có photoshop, fans có tâm còn ghép hẳn Sơn Tùng nằm trong team Thái Bình như để giải quyết cái khó của Minh Vương. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cư dân mạng.

Tuy nhiên chẳng có gì có thể làm khó được cư dân mạng. 

Tuy nhiên chẳng có gì có thể làm khó được cư dân mạng.
Góp ý cho Tiin