Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mở bát' tháng mới, Minh Dự khoe nút bạc Youtube đã về tay

Mặc dù đã nhận được cả tháng trời nhưng hôm nay chủ nhân của nút bạc mới chịu trưng ra để 'cả nhà cùng vui lây'.

Được khán giả biết đến với danh hiệu 'thánh chửi' từ năm 2017, chàng trai Minh Dự khi ấy được mọi người chú ý và kỳ vọng sẽ trở thành một diễn viên tài năng, triển vọng trong làng hài Việt. Vốn không có lợi thế về ngoại hình song cái duyên và sự nhiệt huyết khi làm nghề giúp anh được đông đảo khán giả yêu mến, quan tâm trên các trang mạng xã hội.

Cách đây ba tháng, Minh Dự hào hứng thông báo với mọi người rằng kênh Yotube của anh có hơn 100.000 lượt người đăng ký, đồng nghĩa với việc sẽ đã nhận được nút bạc. Nhưng phải đến ngày hôm nay, những hình ảnh về phần quà này mới chính thức được đăng tải.

Minh Dự giãi bày: 'Nhận ẻm cả tháng rồi, bỏ ẻm một góc trong tủ. Hôm qua diễn suất tối, tui lôi ẻm ra chụp để mọi người còn vui lây và hào hứng ủng hộ kênh tui để sớm được Nút Vàng nữa'.

'Mở bát' tháng mới, Minh Dự khoe nút bạc Youtube đã về tay 0 

Dạo quanh một vòng ngôi nhà Youtube của chàng trai sinh năm 1995 này, khán sẽ có những cái nhìn toàn diện, hiểu thêm về Minh Dự thông qua các video được anh thực hiện trong hậu trường sân khấu, sự kiện, hay thậm chí là hậu trường game show ngẫu hứng cùng các đồng nghiệp. Và gần đây là series phim Vạch áo cho người xem luôn mà anh đóng cặp với Cris Phan đã ghi dấu ấn được với khán giả.

'Mở bát' tháng mới, Minh Dự khoe nút bạc Youtube đã về tay 1 

Nói về yếu tố giúp Minh Dự thành công khi làm YouTube là nhờ khả năng bắt xu hướng nhạy bén, kết hợp cùng tư duy trẻ về mảng miếng hài và thế mạnh ngôn từ. Đồng thời thông qua mỗi sản phẩm, Minh Dự đều truyền tải thông điệp gần gũi, hấp dẫn.

Dễ nhận thấy hình ảnh của Minh Dự trong từng sản phẩm ngày càng được đầu tư, trau truốt hơn. Như anh cũng từng khẳng định rằng, việc có những bước đi thay đổi hình ảnh là do anh muốn mọi người có thêm lựa chọn, để khán giả thấy rằng: 'À, hoá ra Minh Dự cũng có nhiều khía cạnh khác lắm nha!'.

'Mở bát' tháng mới, Minh Dự khoe nút bạc Youtube đã về tay 2 

Minh Dự trong một vai diễn. 

Minh Dự trong một vai diễn.

Anh giả gái... 

Anh giả gái...
Giúp Tiin sửa lỗi