Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Cao Vy đăng clip xinh đẹp, tiếp tục 'thả thính' trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của mình, nữ MC viết dòng chia sẻ đầy dí dỏm: 'Nhìn em ít thôi... kẻo bị nghiện ấy'.

Không để tâm tới những lời đồn thổi về những lùm xùm vừa qua, mới đây, MC Cao Vy đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip 'thả thính' với những hình ảnh xinh đẹp, tươi mới, đầy sức sống. Có thể thấy, dường như những lùm xùm xoay quanh nghi án bán dâm nghìn đô chẳng thể nào khiến cuộc sống của Cao Vy trở nên đau khổ, buồn bã. Trái lại, vượt qua những thị phi, cô càng yêu đời hơn, khẳng định bản thân hơn trong con mắt của công chúng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh xinh đẹp của Cao Vy.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh xinh đẹp của Cao Vy.

Thời gian qua, lùm xùm có liên quan đến đường dây bán dâm nghìn đô đã khiến Cao Vy gặp không ít rắc rối. Tin đồn này đã gây ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp, danh dự của bản thân cô mà còn khiến mọi người trong gia đình hết sức lo lắng.

Trước nghi vấn đó, Cao Vy lên tiếng khẳng định cô gái tên C.V mà mọi người đang bàn tán không phải mình, bởi trước nay cô có lối sống rất giản dị, không khoa trương. Thậm chí, nữ MC còn khẳng định sẽ nhờ luật sư vào cuộc vì có người cố tình bịa đặt, xúc phạm đến danh dự cá nhân.

MC Cao Vy đăng clip xinh đẹp, tiếp tục 'thả thính' trên trang cá nhân 1

Những dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Cao Vy.

Những dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Cao Vy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cao Vy đã phải tạm khóa trang cá nhân vì bị hàng loạt thành viên của cư dân mạng tấn công với những bình luận tiêu cực, sỉ nhục. Mới đây, hot girl trong Vì yêu mà đến đã mở lại facebook và thường xuyên đăng tải hình ảnh tươi trẻ cùng những dòng caption đầy 'thính'.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi