Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mocha đồng hành cùng cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam

ứng dụng mocha

Từ tháng 09/2019, cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam của Truyền hình Nhân dân sẽ được đăng tải và bình chọn trên ứng dụng Mocha.

Lần đầu tiên có một cuộc thi ảnh trên truyền hình được tổ chức, ngoài ý nghĩa ca ngợi vẻ đẹp của Việt Nam – đất nước, con người, cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp Việt Nam” còn là sân chơi tạo nên sự kết nối giữa nhiếp ảnh với truyền hình – kênh thông tin sinh động, trực quan nhất.

Với mỗi tháng một chủ đề, cuộc thi là sân chơi cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên trên mọi miền Tổ quốc gửi những bức ảnh phản ánh chân thực cuộc sống.  

Mocha đồng hành cùng cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam 0

Từ 10 tác phẩm xuất sắc trong vòng bình chọn trực tiếp (không tính tác phẩm đoạt giải “Ảnh trong tuần”), BTC sẽ trao giải 01 tác phẩm đoạt giải Nhất, 01 tác phẩm đoạt giải Nhì và 01 tác phẩm đoạt giải Ba; 07 tác phẩm còn lại được trao giải Khuyến khích.

Giải Nhất các tháng sẽ lọt vào chương trình chung kết năm (chương trình gala). Vòng chung kết cuối năm sẽ là các bức ảnh đoạt giải nhất hàng tháng. Ban Giám khảo chấm, bình chọn ra các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích của năm để trao thưởng.
 
Với chủ đề “ Khởi tạo thực tại mới “ trong tháng 9 này, cuộc thi giới thiệu đến công chúng những bức ảnh nhằm tôn vinh những sản phẩm gắn liền với công nghệ mới, những sáng kiến mới vì cộng đồng, những sản phẩm sáng tạo nhằm cải thiện cuộc sống, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét đẹp văn hóa.

Cuộc thi cũng là một cơ hội cho công chúng nhìn lại sự phát triển của Việt Nam qua các giai đoạn và vinh danh những cố gắng của các cá nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp “Sáng tạo vì con người”.  

Chương trình phát sóng vào lúc 20h00-20h45 vào chủ nhật cuối cùng của tháng trên Truyền hình nhân dân và được phát lại 4 lần/tháng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://www.facebook.com/vedepvietnamnd/http://vedepvn.mocha.com.vn/ 

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi