Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Môi Mazda - Đôi môi cánh én cong vút sắc nét đang khiến chị em 'điên đảo'

Đối với những người ưa thích cái mới lạ thì đôi môi có tên gọi của hãng xe hơi nổi tiếng Mazda chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể thú vị hơn.

Từ xưa đến nay, hội chị em đều mong muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp, hợp chuẩn với hot trend. Những cô gái phải có đôi mắt to tròn, chiếc mũi dọc dừa cao thẳng hay đôi môi trái tim, dày gợi cảm mới được cho là chuẩn đẹp về nhan sắc.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền mẫu môi mới khiến chị em 'thất điên bát đảo', liên tục chia sẻ và dự đoán nó sẽ trở thành hot trend của năm 2019 đó là đôi môi Mazda.

Mẫu môi Mazda đang khiến hội chị em phát cuồng. 

Mẫu môi Mazda đang khiến hội chị em phát cuồng.

Ban đầu nhiều người nhìn vào sẽ cảm thấy hơi 'kỳ cục', thậm chí không có sự mềm mại, thoải mái của đôi môi. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy môi Mazda chẳng khác môi trái tim là mấy, chỉ là các đường nét uốn lượn của nó rõ ràng, sắc nét hơn.

Đôi môi này khiến nhiều người liên tưởng đến logo của một thương hiệu xe hơi nổi tiếng là Mazda đến từ Nhật Bản, thậm chí không ít ý kiến liên tưởng đến cánh én mà khi xưa mình hay tập vẽ.

Môi Mazda - Đôi môi cánh én cong vút sắc nét đang khiến chị em 'điên đảo' 1 

Môi Mazda - Đôi môi cánh én cong vút sắc nét đang khiến chị em 'điên đảo' 2 

Nhiều chị em đã bắt trend 'tậu' ngay cho mình đôi môi cánh én. 

Nhiều chị em đã bắt trend 'tậu' ngay cho mình đôi môi cánh én.

Đôi môi Mazda đã tạo nên một làn sóng mới cho hội chị em ưa thích sự thay đổi. Tất nhiên, có lời khen cũng phải có lời chê và đa phần dân mạng nhận xét rằng sau khi làm thì gương mặt của 'khổ chủ' trông khác đến nỗi không thể nhận ra.

Tài khoản T.B.H nhận xét: 'Nhìn thấy chưa quen. Chắc tại vì trend lạ quá chưa bắt kịp. Đến bao giờ được phổ biến rộng lại thành đẹp ấy chứ'.

'Theo mình đôi môi này không đẹp, cứ cứng cứng không được mềm mại gì cả. Nhưng cũng là một cái nên thử, biết đâu lại hợp', Hoàng Yên bình luận.

'Mình vẫn nghĩ dù trend gì đi nữa thì đôi môi phải bóng khỏe, căng mọng, mềm mại mới là đôi môi đẹp', Facebook D.T cho hay.

Môi Mazda - Đôi môi cánh én cong vút sắc nét đang khiến chị em 'điên đảo' 4 

Tuy nhiên nhiều người cho biết, có thể dùng app chỉnh sửa để có đôi môi này mà không cần phẫu thuật. 

Tuy nhiên nhiều người cho biết, có thể dùng app chỉnh sửa để có đôi môi này mà không cần phẫu thuật.

Tuy nhiên ở dưới bình luận, nhiều cư dân mạng phát hiện ra đôi môi này có thể dùng phần mềm chỉnh sửa mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu những ai sợ đau mà vẫn muốn thử nghiệm hot trend môi này thì nên dùng app nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi