Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mõm chú chó Bến Tre bắt đầu mọc da non

Thông tin lạc quan về sức khỏe của chú chó bị buộc mõm tại Bến Tre đang được nhiều người chia sẻ.

Lucky là tên chú chó bị buộc mõm đến mức bị hoại tử được phát hiện và cấp cứu tại Bến Tre. Sau hơn 1 tháng được các tình nguyện viên cấp cứu và chữa trị, hiện tại, sức khỏe của Lucky đang tiến triển khá tốt.

Mõm chú chó Bến Tre bắt đầu mọc da non

Mõm chú chó Bến Tre bắt đầu mọc da non

Quan sát kĩ sẽ thấy mõm của chú chó đang mọc da non.

Trên fan page đội tình nguyện Gia Đình Của Bé chia sẻ cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất về chú chó Lucky tội nghiệp như sau:

“Ở thời điểm hiện tại, bé Lucky vừa được bác sĩ Nghĩa cấy 2 con vi khuẩn vào người để thử nghiệm xem loại kháng sinh nào có hiệu quả cho bé. Tuy nhiên, sau khi cấy và làm 1 bài xét nghiệm cụ thể thì bác sĩ thấy rằng ở bé có hiện tượng kháng thuốc. Các chỉ số trên bảng xét nghiệm đưa ra thì bé chỉ có biểu hiện 'nhạy' với 1 số thành phần thuốc mà lờn hầu hết ở những mục còn lại.

Bác sĩ đang trong quá trình hội chẩn với các chuyên gia người Anh và hi vọng tìm ra 1 giải pháp tốt nhất để Lucky không bị kháng thuốc nữa. Nhìn vào ảnh thì chúng ta vẫn có thể thấy bé Lucky đang tiến triển lạc quan, lớp da thịt đã mất hiện đang mọc lại. Vì vậy, chúng ta vẫn có quyền hi vọng mà! Mong cho bé Lucky của chúng ta sẽ mau bình phục”.

Những hình ảnh và thông tin mới nhất của chú chó Lucky đang được dân mạng chia sẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Công khai xẻ thịt chú cá mập để bán giữa chợ

Giúp Tiin sửa lỗi