Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mon 2K tiết lộ thu nhập '500 triệu mỗi tháng là điều bình thường', 'cát-xê gặp tôi 1 phút cao hơn cả sao hạng A'

Ở status mới nhất, Mon 2K khẳng định mình tuy không cao và đẹp nhưng lại có thể kiếm được chục ngàn đô chỉ trong vòng 1 giờ.

So với nhiều hotgirl cùng thời thì cái tên Mon 2K nổi tiếng kèm tai tiếng, đi liền với những thị phi, scandal. Ngay từ những ngày đầu mới nổi, 'cặp bài trùng' Mon 2K - Ngân 98 gây choáng váng với những màn khoe thân sexy và có phần phản cảm. 

Mới đây, Mon 2K còn tiết lộ thêm về thu nhập 'khủng' cùng việc khoe đắt show sự kiện, quảng cáo, thậm chí còn nhận được cát-sê vài nghìn đô cho ít phút xuất hiện chụp ảnh, làm MC.

Mon 2K tiết lộ thu nhập 'khủng' mỗi tháng/\. 

Mon 2K tiết lộ thu nhập 'khủng' mỗi tháng/\.

'Trong những năm qua tôi luôn bị cho là lép vế với các Hoa Hậu Việt Nam hoặc các người mẫu, ngôi sao hạng A bởi ai gặp bên ngoài rồi cũng đều biết tôi không cao và không đẹp, nhưng tôi chắc chắn điều: 'Cat-xê gặp tôi 1 phút phải hơn những người đó rất nhiều'.

2 ngày kiếm ít cũng chục ngàn đô trong 1 giờ ngồi nói mà không phải đi ra ngoài gặp ai cả (làm MC quảng cáo), 1 tháng kiếm nửa tỉ tôi còn thấy nó là điều bình thường'.

Mon 2K nổi tiếng nhờ thị phi, tai tiếng. 

Mon 2K nổi tiếng nhờ thị phi, tai tiếng.

Mon 2K phản bác lại những lời 'châm chọc' của antifan khi cho rằng cô đi khách: 'Đôi khi còn cảm thấy mình lười thức dậy chứ nói chi là đi khách'.

Đồng thời, để chứng kiến sự 'lắm tiền' của mình, Mon 2K còn đăng tin nhắn chuyển khoản tiền của khách hàng cho 1 show làm MC của cô. Có show Mon 2K nhận được có thể lên đến 70 triệu đồng.

'Không up thì ngày nào người ta cũng vô facebook tôi nói bậy, còn up thì biết ngay thế nào cũng bị cả cái mạng xã hội này chửi tiếp', Mon 2K chia sẻ trên trang cá nhân.

Mon 2K tiết lộ thu nhập '500 triệu mỗi tháng là điều bình thường', 'cát-xê gặp tôi 1 phút cao hơn cả sao hạng A' 2 

Để chứng minh điều mình nói, 10X còn chụp lại số tiền 'khủng' nghìn đô mà cô nhận được. 

Để chứng minh điều mình nói, 10X còn chụp lại số tiền 'khủng' nghìn đô mà cô nhận được.

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, strtus của Mon2k đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Đa số cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích, cho rằng cô nàng quá khoe mẽ.

'Bạn nói thế nào chứ sao hạng A đương nhiên có giá hơn bạn gấp nhiều lần rồi. Bạn làm sao biết được thu nhập của họ mà khẳng định như vậy', tài khoản D.V lên tiếng.

'Toàn hám fame với chiêu trò, nổi như bạn thà mình đi làm công ăn lương bình thường còn hơn', Tuyết Chinh gay gắt.

'Kiếm được nhiều tiền nhưng khoe thân, chiêu trò để bị ném đá như bạn chẳng ai muốn đâu', Trang Anh ý kiến.

Giúp Tiin sửa lỗi