Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV quá khích, đi chân trần xuống sân đòi ăn mừng cùng các cầu thủ sau 'bàn thắng vàng' của Việt Hưng

Bàn thắng vào những phút cuối 'cứu nguy' cho Việt Nam đã khiến 1 CĐV không kiềm chế được cảm xúc sung sướng, lao về phía các cầu thủ nhưng đã nhanh chóng bị lực lượng chức năng giữ lại.

Người hâm mộ Việt Nam vẫn luôn được biết đến với một tình yêu bóng đá cháy bỏng. Từ các cấp độ đội tuyển trẻ đến quốc gia, người hâm mộ đều dành sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình.

Vậy nên, chứng kiến bàn thắng ngày hôm nay (24/3) của Triệu Việt Hưng vào phút bù giờ cuối cùng, rất nhiều CĐV đã không kìm được cảm xúc. Một CĐV quá khích đã ngay lập tức lao xuống sân, ôm chầm lấy các cầu thủ đang ăn mừng.

Theo đó, người đàn ông này mặc áo cờ đỏ sao vàng, không kịp đeo cả dép đã vội vàng lao xuống phía các cầu thủ, trong đó có Việt Hưng, người đã ghi bàn ấn định tỉ số cho trận đấu.

CĐV quá khích, đi chân trần xuống sân đòi ăn mừng cùng các cầu thủ sau 'bàn thắng vàng' của Việt Hưng 0 

CĐV quá khích, đi chân trần xuống sân đòi ăn mừng cùng các cầu thủ sau 'bàn thắng vàng' của Việt Hưng 1 

Người đàn ông lao xuống ngay khi bàn thắng được ấn định 

Người đàn ông lao xuống ngay khi bàn thắng được ấn định

Tuy nhiên, anh đã bị lực lượng chức năng giữ lại ngay sau đó.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời 

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời

Một trận đấu mà có lẽ đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta đã chiến thắng hết sức nhọc nhằn. Cầm hòa đoàn quân của HLV Park suốt 90 phút thi đấu chính thức, nhưng U23 Indonesia vẫn phải 'ôm hận' với bàn thắng vào thời điểm cực kì nhạy cảm của Triệu Việt Hưng. 

Phải nói, giữa hai thái cực cảm xúc, chán nản, thất vọng trước một kết quả hòa và hưng phấn, vỡ òa với chiến thắng 1-0, các CĐV khó lòng nào giữ vững được tinh thần. Việc tràn xuống sân, ôm chầm lấy các cầu thủ, dành cho họ những lời khen là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

CĐV quá khích này thậm chí không kịp đi cả dép đã ào xuống chúc mừng đội nhà 

CĐV quá khích này thậm chí không kịp đi cả dép đã ào xuống chúc mừng đội nhà

Vậy nhưng, có lẽ hành động hơi quá khích của CĐV đặc biệt này đã gây ảnh hưởng đến trật tự, an ninh của trận đấu. Thiết nghĩ, chúng ta vẫn nên tiết chế những hành động này và ăn mừng một cách văn minh hơn.

Clip: Bàn thắng của Việt Hưng ở những phút bù giờ cuối cùng với U23 Indonesia

Ảnh: Tupo

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Giúp Tiin sửa lỗi