Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Một công ty giày da nổi tiếng ở TP.HCM tuyên bố phá sản vì Covid-19, lãnh đạo cúi đầu xin lỗi, hàng nghìn công nhân mất việc?

Trong đoạn clip được ghi lại, người ta nhìn thấy sự bất lực của vị lãnh đạo cùng tiếng sụt sịt của nhiều nhân viên bên dưới.

Mới đây, đoạn clip ngắn quay lại khung cảnh một xí nghiệp, bên dưới là nhiều công nhân đang hướng mắt về phía một người đàn ông, lắng nghe người này phát biểu.

Trong hành động tiếp theo của mình, người đàn ông ôm mặt quay đi, sau đó chắp tay cúi chào trước khi bước ra khỏi khung hình. Bên dưới là tiếng sụt sịt của người quay clip.

Nhiều người cho rằng, công ty này chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 nên tuyên bố phá sản. 

Clip: Một doanh nghiệp nhiều năm tuổi tuyên bố phá sản?

Đoạn clip ngắn được cho là diễn ra tại Công ty TNHH Giày da Huê Phong có trụ sở tại quận Gò Vấp. Công ty này thành lập năm 1992, chủ yếu sản xuất giày da xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ.

Theo thông tin từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Giày Huê Phong có vốn điều lệ 216 tỷ đồng với 5 cổ đông sáng lập với tỷ lệ góp vốn bằng nhau là 20%.

Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty và cũng là người đại diện pháp luật chính là bà Trần Minh Tú, sinh năm 1979 là người Hoa, quốc tịch Việt Nam.

Trước đó, một số đầu báo đã liên hệ với công ty để hỏi về vấn đề giải thể, tuy nhiên, phòng nhân sự cho biết chưa thể trả lời các câu hỏi liên quan.

Công ty TNHH Giày da Huê Phong

Công ty TNHH Giày da Huê Phong
Góp ý cho Tiin