Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một mình nuôi con nhưng Ly Kute có cuộc sống sang chảnh, liên tục thay xế hộp

Bà mẹ đơn thân xinh đẹp rất biết cách hưởng thụ cuộc sống khi đi du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như 'thay áo'.

Mới đây, bà mẹ đơn thân khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe xế sang mới tậu. Được biết, chiếc xe mà Ly Kute mua thuộc một thương hiệu nổi tiếng, giá bán trên thị trường khoảng hơn 1 tỷ đồng. Tiết lộ về lần đổi xe này, bà mẹ đơn thân cho hay cô muốn mua một chiếc xe màu đen để hợp với mệnh.

Ngay khi được đăng tải, bức ảnh Ly Kute cùng con trai Khoai Tây bên xế hộp tiền tỷ đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía cư dân mạng. Thậm chí, không ít bình luận còn tỏ ra ngưỡng mộ bà mẹ trẻ khi một mình nuôi con mà vẫn có thể thay xe như thay áo. Đáp lại tình cảm từ phía người hâm mộ, cựu hot girl Hà thành hết sức khiêm tốn và cho rằng mình vẫn phải cố gắng thật nhiều.

Chiếc xế hộp màu đen Ly Kute mới tậu

Chiếc xế hộp màu đen Ly Kute mới tậu

Trước đó, vào năm 2017, cô mua chiếc xe hơi màu trắng

Trước đó, vào năm 2017, cô mua chiếc xe hơi màu trắng

Trước đó, vào năm 2017, Ly Kute cũng cùng với con trai đi xem xe hơi và không lâu sau cô đã quyết định mua một chiếc xe màu trắng. Chưa kể, nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của bà mẹ đơn thân, có thể thấy tuần suất cô cùng con trai đi du lịch không hề ít.

Mỗi năm, mẹ con Khoai Tây thường đi đến nhiều nơi để thăm thú và nghỉ dưỡng. Dù nuôi con một mình nhưng cuộc sống sang chảnh của Ly Kute vẫn khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Mẹ con Ly Kute thường xuyên đi du lịch

Mẹ con Ly Kute thường xuyên đi du lịch

Là một trong những cựu hot girl Hà thành, Ly Kute gây ấn tượng với người hâm mộ sau khi tham gia bộ phim Nhật Ký Vàng Anh. Tên tuổi của cô ngày càng được chú ý khi công khai chuyện tình với chàng cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân. Không lâu sau, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi và Ly Kute trở thành mẹ đơn thân. Suốt một thời gian dài sau đó, cô đã chịu không ít sóng gió từ dư luận.

Giúp Tiin sửa lỗi