Một phút lơ đãng của bố mẹ, em bé bị chiếc xe ô tô đâm trực diện tại cây xăng khiến nhiều người thót tim

May mắn, em bé chỉ bị lọt vào gầm xe chứ không bị bánh xe đè lên người.

05/12/2020 17:17

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một em bé bị chiếc xe ô tô đâm trực diện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip được ghi lại qua camera tại một cây xăng. Trong vài giây bố mẹ lơ đãng và không để mắt đến con, một em bé khoảng 2 tuổi đã bị chiếc xe ô tô 4 chỗ tiến tới và đâm trực diện vào người. Sau đó, em bé ngã xuống và bị lọt vào gầm xe mà tài xế không hề hay biết.

Clip: Em bé bị chiếc xe ô tô đâm trực diện tại cây xăng

Ngay lập tức, mẹ của bé đã kịp phát hiện và đập cửa yêu cầu tài xế dừng xe lại. May mắn, em bé chỉ bị lọt vào gầm xe chứ không bị bánh xe đè vào. Nên ngay sau khi tài xế dừng xe, em bé được mẹ bế ra và may mắn không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Hình ảnh em bé bị lọt vào gầm xe

Hình ảnh em bé bị lọt vào gầm xe

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip lập tức trở thành đề tài được bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng, có thể do thân hình của em bé quá nhỏ nên tài xế bị khuất tầm nhìn.

Đồng thời, dân mạng cũng chỉ trích bố mẹ em bé quá vô tâm và không để mắt đến con nhỏ ở một nơi đông xe cộ qua lại như vậy.

- 'Trời ơi coi mà xót em bé quá. Mấy ba mấy mẹ làm ơn cho con ra khỏi nhà thì để ý từng ly từng tý không rời mắt giây phút nào vì không ai biết trước nguy hiểm xảy ra lúc nào cả. Mong con mau khỏe'.

- 'Này mà gặp bắt cóc là thua luôn chứ không có chuyện đổ thừa cho tài xế như này đâu, tới cây xăng mà ba mẹ chủ quan kinh'.

- 'Có thể tài xế bị khuất tầm nhìn vì em bé nhỏ quá, chỉ trách ba mẹ không để ý đến con thôi'.

Những trường hợp trẻ nhỏ gặp nguy hiểm do sự lơ là của phụ huynh không ít lần được chia sẻ. Đây một lần nữa là bài học cảnh tỉnh đối với các ông bố bà mẹ, cần để mắt đến con nhỏ nhiều hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều