Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mua bánh tẻ ăn chống đói, cô gái phát hoảng khi được 'khuyến mại' thêm cả con gián trong nhân bánh

Hào hứng bóc chiếc bánh tẻ mới mua ra ăn cho đỡ đói, thế mà khi chiếc bánh được bóc lá, cả gái ngỡ ngàng vì con gián nằm nguyên trên chiếc bánh.

Mới đây, một thành viên có nickname T.P đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh ghi lại hình ảnh một con gián được nằm gọn trong chiếc bóng tẻ mới bóc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, nickname T.P viết: 'Mua bánh ăn, hỏi bà bán hàng mua nhiều có được khuyến mại thêm gì không? Bà bảo, không được khuyến mại thêm gì cả. Về bóc bánh ăn thấy có thêm đồ khuyến mại là con này. Giờ mình có nên quay lại cảm ơn bà ấy hay thôi?'.

Bài viết của T.P khiến dân mạng bàn tán xôn xao

Bài viết của T.P khiến dân mạng bàn tán xôn xao

Ngay sau khi đăng tải, món bánh này lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều 'mắt tròn mắt dẹt' ngạc nhiên xen lẫn... sợ hãi vì cho rằng 'chắc ám ảnh đến chết quá'.

Thành viên T.H bình luận: 'Nhìn ớn quá, nhìn thế này có mà ám ảnh không ăn được thêm một món gì khác nữa luôn. Đáng sợ!'.

'Đây chính là lý do mà mình không mấy khi đi ăn ngoài hàng, quán, dù có đói đến mấy đi nữa cũng về ăn cơm nhà. Nhìn sợ thế!', bạn H.T bày tỏ.

Món bánh có khuyến mại thêm con gián khiến ai nhìn cũng lắc đầu, lè lưỡi vì sợ.

Món bánh có khuyến mại thêm con gián khiến ai nhìn cũng lắc đầu, lè lưỡi vì sợ.

Còn bạn T.H.A thì đưa ra ý kiến: 'Nhìn sợ thật, bạn cứ để nguyên hiện trạng, mang ra cho bà bán bánh đi. Khiếp, làm ăn mất vệ sinh quá thể quá đáng!'.

Nickname Bóng đêm thì hài hước: 'Khuyến mại thêm đó còn gì, đùa chứ bánh này phải có tên là bánh gián – bánh rán mới đúng'.

Bên cạnh đó, một số bạn lại tỏ ra hoài nghi, cho rằng, bức ảnh này đã có từ lâu lắm rồi và chủ thớt có thể đang câu like, tuy nhiên, bạn T.P phản bác rằng: 'Ảnh là ảnh mình cop lại nhưng câu chuyện là câu chuyện của mình. Mình gặp trường hợp thế này luôn'.

Mặc dù chưa rõ 'chủ thớt' sẽ có hướng xử lý thế nào trong trường hợp này. Tuy nhiên, sự việc này có lẽ còn khiến những 'con nghiện ăn hàng, ăn quán' phải đau đầu một thời gian dài nữa, ăn thì vẫn ăn thôi nhưng việc rút ví ra chắc sẽ có tí lăn tăn.

Giúp Tiin sửa lỗi