Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mùa độc thân: Muốn thoát FA phải vào Mocha chơi game 'GIỜ GIẢI Ế'

20:00-21:00 ngày 8 và 9/11, siêu ứng dụng Mocha tổ chức minigame siêu thú vị dành cho tất cả người dùng, đặc biệt là những người đang trong hành trình kiếm tìm một nửa.

Bạn có biết, Trái Đất thân yêu của chúng ta đang là ngôi nhà chung cho khoảng 7,7 tỉ người và mỗi ngày có biết bao nhiêu cặp đôi đang hạnh phúc ngoài kia, tại sao bạn vẫn ế? Đừng biện minh rằng đến 4 đáp án trắc nghiệm còn chọn sai thì đến 7,7 tỉ gái trai sao tìm được một nửa. Để bị ế một năm là do bạn, để bị ế nhiều năm thì cũng chắc chắn do bạn rồi!

'Đừng lo lắng, về FA khi đã tải Mocha'. Vào hai ngày 08 và 09/11/2019, cặp đôi vàng trong làng se duyên, Công Chúa và Hoàng Tử Mocha sẽ giúp bạn sớm tìm được nửa kia của mình. Vào khung giờ cô đơn, 20:00 - 21:00 hai ngày 8 và 9 tháng 11, Công Chúa và Hoàng Tử Mocha sẽ ngẫu nhiên mang đến bất ngờ cho 10 người dùng đang sử dụng tính năng 'Nghe nhạc cùng người lạ' trên Mocha.

Mùa độc thân: Muốn thoát FA phải vào Mocha chơi game 'GIỜ GIẢI Ế' 0

Cách để đi tìm Hoàng Tử và Công Chúa Mocha như sau:

- Bước 1: Mở app Mocha và truy cập Tab Làm quen (Stranger)

- Bước 2: Đi tìm logo Hoàng Tử và Công Chúa ẩn nấp giữa vô số những người bạn khác (như trong hình hướng dẫn) và click Đồng ý cùng nghe nhạc với Công Chúa, Hoàng Tử Mocha nha!

Mùa độc thân: Muốn thoát FA phải vào Mocha chơi game 'GIỜ GIẢI Ế' 1 

Mùa độc thân: Muốn thoát FA phải vào Mocha chơi game 'GIỜ GIẢI Ế' 2 

Công Chúa hoặc Hoàng Tử Mocha sẽ cùng nghe nhạc với bạn, đưa ra cho bạn những câu hỏi và phần quà khi bạn trả lời đúng sẽ là những chiếc túi xách xinh xắn từ Mocha. Mocha sẽ trao giải trong ngày thứ hai, 11/11 cho những khách hàng ở Hà Nội và chuyển phát tới khách hàng ngoài địa bàn Hà Nội qua Viettel Post.

Giúp Tiin sửa lỗi