Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hào hứng mua máy hút mụn về nhưng dùng sai cách, cô nàng nhận cái kết khiến mọi người cười bể bụng

Hào hứng mua chiếc máy về hút mụn nhưng do chưa biết cách sử dụng nên cô nàng này đã vô tình tạo ra vết thâm to đùng trên mũi khiến nhiều người lầm tưởng là vết hickey.

Hẳn là cô nàng nào cũng đều mong muốn làm cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn cả, bởi vậy mà những cách thức, công cụ giúp cải thiện sắc đẹp đều được các cô nàng quan tâm, rần rần tìm hiểu. Thế nhưng làm đẹp, chăm sóc da sao cho đúng cách và có hiệu quả thì không phải ai cũng làm được.

Mới đây, một cô nàng có tên Phan Thu Thảo cũng gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong quá trình chăm sóc da của mình chỉ vì sự thiếu hiểu biết đã khiến dân mạng được dịp cười bể bụng.

Chẳng là Thanh Thảo đã đầu tư mua một chiếc máy hút mụn với mong muốn diệt sạch những chiếc mụn cơm 'tá túc' ở phần cánh mũi của mình. Thế nhưng do chưa biết cách sử dụng chiếc máy hút mụn này mà cô nàng vô tình tạo nên những vết thâm to đùng trên mũi. 

Hào hứng mua máy hút mụn về nhưng dùng sai cách, cô nàng nhận cái kết khiến mọi người cười bể bụng 0

Mua máy hút mụn về chăm sóc da nhưng chưa biết cách sử dụng nên bị thâm da mặt, cô nàng khiến nhiều người lầm tưởng là vết hickey. (Ảnh: Phan Thu Thảo/KSC) 

Mua máy hút mụn về chăm sóc da nhưng chưa biết cách sử dụng nên bị thâm da mặt, cô nàng khiến nhiều người lầm tưởng là vết hickey. (Ảnh: Phan Thu Thảo/KSC)

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như bạn bè không hiểu lầm là cô nàng có những vết hickey 'chà bá' thế này. Do dùng chiếc máy hút mụn tại một vùng da quá lâu nên lực hút của máy khiến vùng da đó bị thâm tím lại và phải vài ngày mới biến mất. Bởi thế mà cô nàng chỉ biết khóc dở mếu dở vì bị hiểu lầm là vết hickey trên mặt mà thôi.

Sau khi đăng tải tâm sự của mình trên mạng xã hội để kể khổ, cô nàng này cũng bất ngờ khi gặp cả 'rổ' người quen. Hóa ra cũng có nhiều người đã từng rơi vào tình huống trên mặt nhiều vết thâm khiến mọi người lầm tưởng là hickey do sử dụng máy hút mụn sai cách. 

Hào hứng mua máy hút mụn về nhưng dùng sai cách, cô nàng nhận cái kết khiến mọi người cười bể bụng 2 

Hào hứng mua máy hút mụn về nhưng dùng sai cách, cô nàng nhận cái kết khiến mọi người cười bể bụng 3 

Hào hứng mua máy hút mụn về nhưng dùng sai cách, cô nàng nhận cái kết khiến mọi người cười bể bụng 4 

Hào hứng mua máy hút mụn về nhưng dùng sai cách, cô nàng nhận cái kết khiến mọi người cười bể bụng 5 

Hào hứng mua máy hút mụn về nhưng dùng sai cách, cô nàng nhận cái kết khiến mọi người cười bể bụng 6 

Một số cư dân mạng cũng hài hước khoe về tình huống làm đẹp tương tự mà mình gặp phải do chưa biết cách sử dụng máy hút mụn 

Một số cư dân mạng cũng hài hước khoe về tình huống làm đẹp tương tự mà mình gặp phải do chưa biết cách sử dụng máy hút mụn

'Hồi đầu mới dùng, mình cũng bị y chang bạn đó, do hút mụn tại một chỗ quá lâu khiến da bị thâm'.

'Mình đợt đấy cũng dùng xong bị thâm khắp chỗ, mà rõ là đang ế khiến ai cũng tưởng bị người yêu cắn cơ'.

'Thế này chắc mình phải dùng máy hút mụn để ra vẻ là có bạn trai mới được'.

'Đúng là không nói thì ai cũng nghĩ đấy là vết hickey',... 

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng 'có tâm' còn dành những lời khuyên, mẹo sử dụng máy hút mụn đúng cách cho các cô nàng đam mê làm đẹp, chăm sóc da. Hẳn là sau bài đăng này thì nhiều cô nàng đã có thể 'dắt túi' thêm những mẹo bổ ích cho quá trình cải thiện nhan sắc của mình rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi