Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mua phải vòng phong thủy 'lởm' khách hàng bị viêm da toàn bộ vùng cổ tay

Chủ thớt chia sẻ sự việc như một cách để mọi người cảnh giác khi có ý định mua vòng phong thủy.

Vòng phong thủy là vật phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Nhiều người sẵn sàng chi tiền triệu để mua chiếc vòng đá hợp đeo để cầu an, cầu may mắn. Mới đây, một bạn trẻ đã chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh cổ tay bị phồng rộp, tấy đỏ.

Người chia sẻ cho biết, nguyên nhân khiến bàn tay mình bị như vậy là do đeo phải chiếc vòng đá 'lởm'. Người này cho biết, mục đích khi chia sẻ câu chuyện là để mọi người cảnh giác hơn khi mua những sản phẩm này.

Cánh tay bị phồng rồm vì đeo vòng phong thủy 'lởm' 

Cánh tay bị phồng rồm vì đeo vòng phong thủy 'lởm'

Mua phải vòng phong thủy 'lởm' khách hàng bị viêm da toàn bộ vùng cổ tay 1 

Chia sẻ cụ thể như sau: 

'Mình thấy page này bán hàng cam kết mang lại may mắn bình an này nọ, nên cũng tin và đặt mua 2 vòng hết gần 1 triệu. Nhưng sau về mang được hơn 10 ngày là tay mình bị viêm như thế này đây, lúc đầu chỉ là những mụn nước nhỏ sau nó ngày càng to và nổi theo vị trí cái vòng mình mang luôn và mình bị cả 2 tay.

Bản thân mình chẳng muốn làm lớn chuyện nhưng vì họ quá thiếu trách nhiệm nên mình mong muốn gửi để cảnh báo đến mọi người.'

Trong thời gian xảy ra sự việc, người chia sẻ câu chuyện cũng đã liên hệ với chủ cửa hàng để khiếu nại sản phẩm và tìm ra nguyên nhân của tình trạng trên. Dù trước đó có nhiều tin nhắn trao đổi qua lại nhưng khi sự việc xảy ra, phía cửa hàng cũng không có bất cứ phản hồi nào. 

Nhiều người khi đọc chia sẻ tỏ ra vô cùng bức xúc với thái độ của người bán hàng. 'Đây là cách làm ăn vô trách nhiệm. Thấy người ta bị như vậy mà không lên tiếng hỏi thăm hay có phản hồi nào'.

Mua phải vòng phong thủy 'lởm' khách hàng bị viêm da toàn bộ vùng cổ tay 2 

Người mua hàng đã phản ánh với chủ cửa hàng nhưng không nhận được phản hồi

Người mua hàng đã phản ánh với chủ cửa hàng nhưng không nhận được phản hồi

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bày tỏ sự hoang về về chất lượng của những chiếc vòng phong thủy như vậy. Nhiều người sẵn sàng chi số tiền lớn ra để cầu bình an. Tuy nhiên, chính họ cũng không biết làm thế nào để phân biệt thật giả, khi mà trình độ làm giả ngày càng trở nên tinh vi.

Cũng có người cho rằng, có thể 'chủ thớt' bị phồng rộp như vậy là do cơ địa. Bạn này đã mua vòng phong thủy đeo hơn 1 năm và thấy mọi thứ đều tốt lên. Vì thế, rất có thể do da dầu kết hợp với mồ hôi khiến cho da bị viêm nhiễm. Nhiều ý kiến cũng khuyên rằng bạn trẻ này nên đi khám da liễu để phục vụ hồi vết thương.

Giúp Tiin sửa lỗi