Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cầu thủ Hùng Dũng bị vợ 'mắng vốn' vì món quà không hợp thời tiết tặng cậu con trai mới sinh

Mới đây, Hùng Dũng của đội tuyển U22 Việt Nam đã bị vợ mắng vốn vì cái tội mua quà không hợp thời tiết cho con trai.

Tham gia tập huấn và thi đấu cho SEA Games 30, Hùng Dũng phải xa vợ và cậu con trai mới sinh một thời gian khá dài. Chính vì thế, trước khi về nước, ngoài việc mang tấm huy chương vàng SEA Games 30, chàng tiền vệ 26 tuổi này không quên chuẩn bị quà cáp cho vợ con mình. Tuy nhiên, khi nhìn vào món quà anh dành cho con trai, không ít người phải bật cười vì quá đáng yêu.

Lời cằn nhằn đáng yêu của Mộc Trinh dành cho Hùng Dũng. 

Lời cằn nhằn đáng yêu của Mộc Trinh dành cho Hùng Dũng.

Mới đây, cô vợ Mộc Trinh xinh đẹp của Hùng Dũng có chia sẻ hình ảnh món quà của anh cho con trai kèm lời 'khiển trách' rất dễ thương: 'Góc lằn nhằn... Ô cái ông anh Đỗ Hùng Dũng này. Có biết là mùa đông không mà tậu cho tôi bộ cộc cỡn như này?'.

Đi cùng với lời khiển trách trên là hình ảnh cậu bé Titi - con trai Hùng Dũng mặc bộ quần áo cọc ngắn cũn cỡn được bố mua tặng. Có vẻ như anh chàng quên xem dự báo thời tiết trước khi mua quà cho con. Nếu trên sân bóng, Hùng Dũng là một tiền vệ giỏi thì ở nhà, anh vẫn chỉ là một ông bố vụng về thôi.

Hùng Dũng vẫn rất tự hào khoe món quà 'vụng về' của mình. 

Hùng Dũng vẫn rất tự hào khoe món quà 'vụng về' của mình.

Ngoài bộ quần áo, Hùng Dũng còn mang về một món quà ý nghĩa hơn cả đó là tấm huy chương vàng SEA Games 30. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của anh trong những ngày phải xa vợ con. Đeo cho Titi tấm huy chương như một cách Hùng Dũng trao cho con những gì vinh quang nhất.

Không chỉ có quà cho con, Hùng Dũng còn mua một bộ mỹ phẩm tặng cho vợ. Hiểu được sự hy sinh vất vả của vợ trong những ngày chồng không ở nhà, Hùng Dũng sẽ dành khoảng 10 ngày để ở nhà chăm con, bù đắp cho vợ sau đó mới lại lên đường tập huấn cùng CLB Hà Nội tại tỉnh Phú Thọ.

Hùng Dũng sẽ nghỉ ngơi và chăm sóc vợ con trước khi trở lại tập huấn cùng CLB Hà Nội. 

Hùng Dũng sẽ nghỉ ngơi và chăm sóc vợ con trước khi trở lại tập huấn cùng CLB Hà Nội.
Góp ý cho Tiin