Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mua trứng cút lộn về chưa kịp luộc ăn, cô nàng bất đắc dĩ trở thành 'mẹ' của cả một bầy chim

Câu chuyện hài hước của cô nàng mua trứng cút lộn về chưa kịp luộc ăn thì trứng đã nở thành cả bầy chim non mới đây được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, cô nàng có tên Phan Hoàng Nhật Linh (hiện đang sinh sống và học tập tại Nghệ An) đã đăng tải lên một nhóm mạng đoạn clip và hình ảnh thú vị về rổ trứng cút lộn chưa kịp chế biến đã nở thành chim non. Kèm theo đó, cô nàng miêu tả: 'Mua trứng về ăn giờ nó nở hết ra rồi. Giờ nuôi cái bầy chích chích này như nào ạ'.

Bài đăng của Nhật Linh về câu chuyện mua trứng chim cút nhưng chưa kịp luộc ăn đã nở thành bầy chim ríu rít nhận 'bão' like. 

Bài đăng của Nhật Linh về câu chuyện mua trứng chim cút nhưng chưa kịp luộc ăn đã nở thành bầy chim ríu rít nhận 'bão' like.

Chỉ sau vài giờ, bài đăng của Nhật Linh đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng với hơn 10.000 lượt thích. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú và bật cười trước tình huống hài hước mà cô nàng gặp phải.

Clip: Mua trứng về chưa kịp luộc ăn, cô nàng bất đắc dĩ trở thành 'mẹ' của bầy chim non

Thậm chí, nhìn hình ảnh những chú chim cút ngộ nghĩnh vừa mới nở, có cả con còn đang tách vỏ để chui ra khiến nhiều người còn hào hứng đòi thử mua trứng về cho nở ra chim non để nuôi.

- Nhìn đáng yêu quá, hay là mình cũng mua trứng về giả vờ 'bỏ quên' thử xem sao!

- Mất tiền mua trứng mà lại được lãi cả bầy chim thế này!

- Hóa ra vẫn có cách 'tậu' cả dàn boss mà không cần tốn quá nhiều tiền

- Phải đi mua ít trứng về ngay mới được, nhìn chim non thích quá!

Nhật Linh chia sẻ, trong lúc ra chợ mua đồ nấu cơm, cô có mua thêm vài quả trứng cút lộn nhưng do bận rộn nên khi mua về cô nàng chưa kịp ăn. Sau vài ngày không để ý, khi vô tình xuống bếp thì Nhật Linh bất ngờ nghe thấy những tiếp kêu chíp chíp từ góc nhà. Khi đến kiểm tra thì cô nàng phát hiện ra những quả trứng cút lộn mình mua giờ đã nở thành cả bầy chim non.

Những chú chim non mới nở từ trứng mà Nhật Linh mua về. 

Những chú chim non mới nở từ trứng mà Nhật Linh mua về.

Sau khi câu chuyện hài hước của Nhật Linh được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng hào hứng khoe tình huống tương tự mà họ gặp phải. Người thì bất đắc dĩ có thêm cả bầy chim cút, người thì 'dở khóc dở cười' khi phải làm 'cha' của một đàn vịt con chỉ vì mua trứng về quên chưa kịp luộc ăn.

Mua trứng cút lộn về chưa kịp luộc ăn, cô nàng bất đắc dĩ trở thành 'mẹ' của cả một bầy chim 2 

Mua trứng cút lộn về chưa kịp luộc ăn, cô nàng bất đắc dĩ trở thành 'mẹ' của cả một bầy chim 3 

Một số dân mạng chung cảnh ngộ khi mua trứng về chưa kịp ăn đã nở thành con. 

Một số dân mạng chung cảnh ngộ khi mua trứng về chưa kịp ăn đã nở thành con.

Một số người còn chia sẻ thêm rằng, do trứng mua đã được ấp quá ngày, lại thêm điều kiện thời tiết nắng nóng nên việc trứng nở thành chim con, vịt con là điều bình thường. Hiện tại, những bức ảnh về những đàn 'boss' con ngộ nghĩnh mới nở từ trứng vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi