Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mua váy qua mạng giá nửa triệu, nhận về chiếc giẻ lau 'cao cấp', người phụ nữ còn bị chủ shop mắng 'động kinh'

Sau khi bị khách phàn nàn về tình trạng 'treo đầu dê, bán thịt chó', chủ shop đã buông những lời lẽ vô cùng khó nghe.

Câu chuyện 'dở khóc dở cười' về việc chị em phụ nữ mua hàng online nhưng lại nhận về sản phẩm khác xa với hình ảnh đẹp lung linh trên mạng không còn xa lạ. Tuy nhiên, để thỏa mãn cơn thèm khát mua sắm, nhiều người đã bất chấp mua hàng qua mạng mặc cho tình trạng này đã bị cảnh báo nhiều lần.

Cũng thuộc nhóm người gặp tai nạn khi mua hàng online, mới đây, trên một fanpage lớn đã đăng tải những hình ảnh về việc người phụ nữ mua chiếc váy qua mạng. Nhưng thay vì thỏa mãn như mong đợi, chị lại nhận được sản phẩm ngoài sức tưởng tượng, chẳng khác gì chiếc váy bà già. Tuy nhiên, cách hành xử lỗ mãng của chủ shop mới khiến cho câu chuyện này trở thành hy hữu.

Theo đó, người phụ nữ 46 tuổi cho biết đã đặt chiếc váy bó màu tím than trên mạng trông rất sang chảnh với giá 490 nghìn đồng.

Thế nhưng, khi shipper giao hàng đến thì lại là một chiếc váy khác, khiến cho người phụ nữ rất thất vọng. Từ chất vải, kiểu dáng đến họa tiết chuỗi hạt xoàn đều khác xa so với những gì cửa hàng đã quảng cáo.

Chiếc váy khách nữ mua khác hoàn toàn so với sản phẩm mà shop 'chào hàng'.

Chiếc váy khách nữ mua khác hoàn toàn so với sản phẩm mà shop 'chào hàng'.

Quá tức giận khi nhận được hàng giả, vị khách đã nhắn tin trao đổi rất lịch sự với shop. Nhưng họ vẫn cố tình tranh cãi và cho rằng sản phẩm không hề khác so với hình ảnh trước đó.

Khi khách hàng phản hồi hàng không giống trên mạng, chủ cửa cửa hàng vẫn cố cãi.

Khi khách hàng phản hồi hàng không giống trên mạng, chủ cửa cửa hàng vẫn cố cãi.

Trái với thái độ nhiệt tình khi tư vấn, chủ shop đã buông lời lẽ tục tĩu, mắng chửi khách nữ thậm tệ: 'mày bị động kinh à', 'già rồi sao cứ sân si làm gì',... Không dừng lại ở đó, họ còn block người phụ nữ ngay lập tức, y hệt như cách xử lý 'có tâm' của những người bán hàng kém uy tín trên mạng.

Lúc này, chủ shop đã buông lời lẽ tục tĩu đối với người phụ nữ.

Lúc này, chủ shop đã buông lời lẽ tục tĩu đối với người phụ nữ.

Qua tìm hiểu, đây là một cửa hàng chuyên sỉ - lẻ quần áo có tiếng tại Hà Nội, có page bán hàng online lên đến hàng chục nghìn lượt like và theo dõi.

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải, một số cư dân mạng cũng 'bóc phốt' về tình trạng bị shop này lăng mạ không thương tiếc.

Trong khi đó, nhiều người đã tỏ ra rất bất ngờ với hành động của chủ cửa hàng. Bởi họ cho rằng, một trang chuyên bán hàng với lượng theo dõi 'khủng' không thể nào 'dìm khách' công khai như vậy.

Từng bị shop này lăng mạ, cư dân mạng khác cũng đăng đàn 'bóc phốt'.

Từng bị shop này lăng mạ, cư dân mạng khác cũng đăng đàn 'bóc phốt'.

Câu chuyện trên một lần nữa nhắc nhở rằng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua hàng trên mạng, kẻo tiền mất, tật mang lại còn rước thêm cục tức từ trên trời rơi xuống.

Ảnh: Internet.

>>XEM THÊMCâu chuyện chú mèo bị móc mắt đến chết khiến người nghe phải rơi lệ.

Giúp Tiin sửa lỗi