Tiin.vn trên Facebook

Mượn lời Ronaldo, Khoa Pug phản bác anti: 'Tôi không biết vì sao họ ghét tôi, có thể do tôi giàu có và đẹp trai'

Thái độ ngông nghênh của Youtuber càng khiến cho những người theo dõi vụ ồn ào những ngày qua thêm bức xúc.

Nổi tiếng sau vụ tố resort Aroma đánh và từ chối phục vụ mình, Khoa Pug được nhiều người xem khen là 'chịu chi, chịu chơi' khi liên tiếp thực hiện các clip du lịch trải nghiệm tại các quốc gia có chi phí đắt đỏ.

Tuy nhiên, nếu quan sát sẽ nhận ra kênh Youtube của chàng trai này chọn cách giật tít sốc để câu view, trong đó hình ảnh người phụ nữ được mang ra làm 'mồi câu' thường xuyên.

Mượn lời Ronaldo, Khoa Pug phản bác anti: 'Tôi không biết vì sao họ ghét tôi, có thể do tôi giàu có và đẹp trai' 0 

Khoa Pug thường xuyên giật tít gây sốc để câu view trên kênh Youtube của mình 

Khoa Pug thường xuyên giật tít gây sốc để câu view trên kênh Youtube của mình

Mới đây nhất, việc Khoa Pug lợi dụng hình ảnh phụ nữ Nhật trong clip và cố tình dịch sai câu nói của người này để giật tít trong clip của mình đã gây ra tranh cãi dữ dội.

Bị phản đối, Khoa Pug âm thầm xóa clip này đồng thời để lại dòng phản bác trong các sản phẩm mới nhất của mình rằng: 'Kênh tui làm du lịch là review thực tế, không phải kênh đi PR quảng cáo, không phải kênh Khen Vlog.

Đã review là có khen có chê, có góc sáng góc khuất, có cái được cái chưa được, bản thân tui là người trực tiếp trải nghiệm, vì thế nó sẽ không hài lòng tất cả mọi người được, đặc biệt là các bạn đã sinh sống ở đó!'.

Mượn lời Ronaldo, Khoa Pug phản bác anti: 'Tôi không biết vì sao họ ghét tôi, có thể do tôi giàu có và đẹp trai' 2 

Khoa cố tình dịch sai hoàn toàn lời nói và câu chuyện sang nghĩa khác 

Khoa cố tình dịch sai hoàn toàn lời nói và câu chuyện sang nghĩa khác

Việc Khoa Pug giật tít gây sốc để câu view cho các clip trong Kênh Youtube của mình tiếp tục trở thành đề tài bị mang ra mổ xẻ.

Trong khi đó, trên trang cá nhân, anh chàng mượn lời Ronaldo đáp trả anti-fan rằng: 'Tôi không biết vì sao họ ghét tôi, có thể do tôi giàu có và đẹp trai. Chỉ cần nhắc đến tên tôi ngày mai sẽ được lên trang nhất'.

Khoa Pug có quá tự tin khi so sánh mình với Ronaldo? 

Khoa Pug có quá tự tin khi so sánh mình với Ronaldo?

Sự tự tin của Khoa Pug có lẽ đã 'vượt giới hạn' trong cơn bão dư luận đang chĩa về anh. Nhiều người dùng kêu gọi báo cáo kênh Youtube của chàng trai này để hạn chế những nội dung nhảm, lợi dụng hình ảnh người khác để câu view.

Về phía Khoa Pug, anh không trực tiếp phát ngôn với báo chí song trong các clip, bài post mới nhất, người này âm thầm để lại những dòng phản bác với nội dung gay gắt.

Trên chính trang cá nhân của Khoa, anh tắt chức năng bình luận - một động thái nhằm hạn chế các ý kiến chỉ trích từ dân mạng.

Góp ý cho Tiin