Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nài nỉ để được đưa boss cùng đi nghỉ dưỡng, sen 'đắng lòng' làm osin nhìn 'tiểu tam' lộng hành

Không chỉ 'đứng hình' vì thấy boss 'sống ảo' bằng loạt bộ đồ xịn sò, cô nàng này còn ngậm ngùi nhìn boss công khai tình tứ với người chồng đầu ấp tay gối của mình trong chuyến du lịch của cả ba.

Những câu chuyện giữa boss và sen dường như không còn quá xa lạ trên mạng xã hội nữa vì sở thích nuôi thú cưng giờ đã trở nên phổ biến đối với nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, bên cạnh những câu chuyện hài hước, thú vị thì cũng xuất hiện không ít những tình huống éo le, 'dở khóc dở cười' mà sen phải ngậm ngùi khi nhắc về boss của mình.

Ví dụ như trường hợp của cô bạn Vũ Thủy Tiên (SN 1993, đến từ Hà Nội) được chia sẻ mới đây về việc boss cưng của mình bỗng một ngày trở thành 'tiểu tam'. 

Nài nỉ để được đưa boss cùng đi nghỉ dưỡng, sen 'đắng lòng' làm osin nhìn 'tiểu tam' lộng hành 0 

Bài đăng của cô nàng tâm sự về boss cưng nhận được nhiệu sự chú ý. 

Bài đăng của cô nàng tâm sự về boss cưng nhận được nhiệu sự chú ý.

Theo bài viết được Thủy Tiên đăng tải trong một nhóm mạng xã hội, cô nàng cho biết, bản thân vừa có chuyến du lịch cùng chồng và boss mới đây. Thế nhưng, tưởng như sẽ có một chuyến nghỉ dưỡng xả láng, vui vẻ thỏa thích thì Thủy Tiên lại ngậm ngùi khi nhận về những trải nghiệm 'dở khóc, dở cười' chỉ vì boss 'sang chảnh' của mình.

Cụ thể, Thủy Tiên đã phải nài nỉ chồng để được cho boss đi du lịch cùng vì vốn dĩ chồng cô nàng không thích việc có 'kẻ thứ 3' xen ngang kỳ nghỉ dưỡng. Sau một hồi thuyết phục thì chồng Thủy Tiên cũng đồng ý để cô nàng mang theo boss cưng. 

Tuy nhiên, những tưởng tượng về một chuyến du lịch vui vẻ với 'rổ' ảnh check-in lung linh của Thủy Tiên đã sớm dập tắt khi cô nàng phải chuẩn bị nguyên một vali đồ đạc cho boss của mình. Từ quần áo, phụ kiện thời trang cho boss cũng đã chiếm diện tích lớn trong vali.

Nài nỉ để được đưa boss cùng đi nghỉ dưỡng, sen 'đắng lòng' làm osin nhìn 'tiểu tam' lộng hành 2 

Nài nỉ để được đưa boss đi du lịch cùng, cô nàng ngậm ngùi vì phải làm osin bất đắc dĩ. 

Nài nỉ để được đưa boss đi du lịch cùng, cô nàng ngậm ngùi vì phải làm osin bất đắc dĩ.

Chưa kể, cô nàng còn thường xuyên phải chụp ảnh 'sống ảo' cho boss. Mỗi lần chụp là thêm một lần Thủy Tiên phải thay outfit xịn sò cho boss của mình. 

Nài nỉ để được đưa boss cùng đi nghỉ dưỡng, sen 'đắng lòng' làm osin nhìn 'tiểu tam' lộng hành 4 

Nài nỉ để được đưa boss cùng đi nghỉ dưỡng, sen 'đắng lòng' làm osin nhìn 'tiểu tam' lộng hành 5 

Nài nỉ để được đưa boss cùng đi nghỉ dưỡng, sen 'đắng lòng' làm osin nhìn 'tiểu tam' lộng hành 6 

Việc bỗng dưng trở thành osin bất đắc dĩ cho boss tưởng đã khó chịu lắm nhưng không, Thủy Tiên còn ấm ức hơn khi chứng kiến boss thản nhiên 'cướp' chồng mình. Bất kể lúc nào cũng vậy, boss luôn quấn quýt bên chồng của cô nàng với vẻ mặt rất khoái chí. 

Nài nỉ để được đưa boss cùng đi nghỉ dưỡng, sen 'đắng lòng' làm osin nhìn 'tiểu tam' lộng hành 7

Nài nỉ để được đưa boss cùng đi nghỉ dưỡng, sen 'đắng lòng' làm osin nhìn 'tiểu tam' lộng hành 8

Boss mặc đồ đôi còn thản nhiên công khai tình cảm với chồng của sen. 

Boss mặc đồ đôi còn thản nhiên công khai tình cảm với chồng của sen.

Tất cả đều là lỗi bản thân ban đầu đòi mang boss đi du lịch bằng được nên giờ Thủy Tiên chỉ biết ngậm ngùi nhìn 'tiểu tam' lộng hành. 

Sau khi đăng tải nỗi lòng của mình khi mang boss đi nghỉ dưỡng cùng, Thủy Tiên đã nhận được nhiều bình luận hài hước từ cư dân mạng. Chia sẻ với Tiin, cô nàng cho biết: 'Tuy hơi khó chịu vì phải phục vụ boss đến mức không còn nhiều thời gian sống ảo cho bản thân nhưng mình rất vui vì đã có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ'.

Trở thành 'kẻ thứ 3' trong chuyến du lịch của chính mình nhưng Thủy Tiên cảm thấy vui với những trải nghiệm đáng nhớ cùng boss. 

Trở thành 'kẻ thứ 3' trong chuyến du lịch của chính mình nhưng Thủy Tiên cảm thấy vui với những trải nghiệm đáng nhớ cùng boss.

9x cũng tiết lộ thêm, boss có tên là Haley, năm nay đã hơn 1 tuổi. Đây là lần đầu tiên Thủy Tiên đưa boss đi du lịch cùng. Ngoài Haley, Thủy Tiên còn nuôi một boss khác nữa. 'Nhà mình trước có nuôi một bé cún, sau bé sinh được thêm 4 người con thì mất. Mình buồn và thương lắm nên quyết định giữ các bé lại để nuôi. Nhưng khi lấy chồng, công việc bận rộn nên mình chỉ nuôi Haley và một bé cún lông đen, 2 bé còn lại thì bố mẹ mình nuôi'.

Nài nỉ để được đưa boss cùng đi nghỉ dưỡng, sen 'đắng lòng' làm osin nhìn 'tiểu tam' lộng hành 11

Hai boss cưng của cô nàng 9x. 

Hai boss cưng của cô nàng 9x.

Dù sở hữu thần thái sang chảnh và không ít lần làm sen 'méo mặt' nhưng boss cũng ngoan ngoãn và giúp sen được nhiều việc trong gia đình. Thủy Tiên chia sẻ rằng, boss khá thông minh và thích chụp ảnh nên được cô nàng 'đào tạo' cho làm mẫu ảnh từ bé. Nhờ thế mà giờ công việc kinh doanh của 9x cũng thuận tiện hơn vì có boss làm mẫu ảnh 'cây nhà lá vườn', vừa thu hút được khách và vừa tiết kiệm được một khoản đầu tư hình ảnh cho mặt hàng. 

Hiện tại, bài đăng của Thủy Tiên về boss cưng vẫn nhận được nhiều chú ý. Cô nàng cho biết, sau chuyến đi nhiều 'cay đắng' này, 9x vẫn hi vọng sẽ sắp xếp được thời gian để đưa boss đi du lịch thêm nhiều nơi khác nữa.


 

Giúp Tiin sửa lỗi