Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam chính trong clip ôm gái lạ trên phố đi bộ lên tiếng kêu oan

L.T.A khẳng định đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội đã bị 'cắt xén' nên mới khiến mọi người hiểu nhầm và phẫn nộ.

Hôm qua (18/5), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước đoạn clip hai nam thanh niên bất ngờ xông đến ôm hàng loạt cô gái trẻ trên phố đi bộ.

Với hành động lén lút đi sau các cô gái, bỡn cợt rồi bất ngờ xông đến ôm chặt khiến 'mục tiêu' có phần hoảng hồn, hai nam chính trong clip đã bị dân mạng chỉ trích, lên án gay gắt.

Clip: Nam thanh niên ôm gái lạ trên phố gây phẫn nộ

Tuy có nhiều nghi vấn cho rằng clip này đã được dàn dựng để câu view thì đa số dân tình vẫn tỏ ra không ủng hộ. Thậm chí, một số dân mạng còn gay gắt khẳng định đây là trò đùa vô duyên mang tính quấy rối tình dục. Hai chàng trai trong clip cũng bị dân mạng ráo riết truy lùng 'info' để 'ném đá'.

Hành động bất ngờ ôm các cô gái trẻ của hai nam thanh niên khiến dư luận phẫn nộ 

Hành động bất ngờ ôm các cô gái trẻ của hai nam thanh niên khiến dư luận phẫn nộ

Nam chính trong clip ôm gái lạ trên phố đi bộ lên tiếng kêu oan 1 

Nam chính trong clip ôm gái lạ trên phố đi bộ lên tiếng kêu oan 2 

Chia sẻ với chúng tôi, L.T.A (SN 1991, thanh niên mặc áo kẻ trong clip) cho biết thực hư sự việc đang bị 'bóp méo' bởi những trang fanpage đăng tải lại clip theo cách 'không có tâm'.

'Đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội là sản phẩm đã được cắt ghép theo ý đồ của admin một trang diễn đàn lớn. Đoạn video gốc dài hơn 8 phút được nhóm mình quay vào trung thu năm ngoái. Trong video gốc ấy, mình đã dành một đoạn cuối để cho cảnh giải thích vào nhằm giúp người xem thấy rằng tất cả mọi người tham gia trò chơi đều rất vui vẻ.

Nhưng khi bị 'reup' lại, nó đã bị cắt xén khiến khán giả không hiểu rõ đầu đuôi sự việc nên phẫn nộ. Tất cả các nhân vật nữ trong clip đều là người quen của mình. Video mình làm chỉ mang tính chất giải trí. Có lẽ cái sai của mình ở đây là quên không ghi chú khuyến cáo mọi người đừng nên làm theo', L.T.A bày tỏ.

L.T.A khẳng định đoạn clip bị 'cắt gọt' nên dư luận mới phẫn nộ 

L.T.A khẳng định đoạn clip bị 'cắt gọt' nên dư luận mới phẫn nộ

Thanh niên SN 1991 cũng cho biết thêm, khi làm ra một clip nào đó, anh luôn tìm những ý tưởng mới từ nước ngoài và biến đổi nó sao cho hợp với văn hóa Việt Nam. Mọi ý tưởng, nội dung có ra sao thì điều mong muốn cuối cùng vẫn là sự đồng thuận, vui vẻ từ khán giả. Nếu clip nào không có đủ 2 yếu tố này, L.T.A sẵn sàng xoá bỏ.

Hiện tại, nam thanh niên cũng đã liên hệ với trang diễn đàn đăng tải đoạn clip đã bị 'cắt xén' để yêu cầu gỡ bỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi