Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Năm cuối góp mặt tại giải Vô địch bóng rổ trẻ U23, Đinh Tiến Công tự tin trước mục tiêu vô địch

Không chỉ có những chia sẻ về mục tiêu tại giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF - Cup Audi, Đinh Tiến Công còn bật mí những suy nghĩ về tương tai của anh tại VBA.

Tối nay (21/12), giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF - Cup Audi năm 2019 chính thức diễn ra lễ khai mạc tại Nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội.

Trong số các VĐV tham dự giải lần này, một trong số những cái tên đáng chú ý phải kể đến chính là Đinh Tiến Công. Anh vốn là thành viên của Hanoi Buffaloes từ mùa giải VBA 2016 - mùa giải đầu tiên, và luôn là cầu thủ nhận được sự tin tưởng cao đến từ phía ban huấn luyện của đội bóng.

Đinh Tiến Công 

Đinh Tiến Công

Sinh năm 1996 nên giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 năm nay cũng chính là giải trẻ cuối cùng mà Tiến Công tham dự với tư cách là VĐV của đội Phòng không không quân 1 (PKKQ 1).

Với bảng thành tích 'khủng' thì hiển nhiên mục tiêu mà Tiến Công cùng các đồng đội tại PKKQ 1 hướng đến chính là chức vô địch để bổ sung thêm một danh hiệu nữa vào bộ sưu tập của mình.

Dù vậy, là một cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp, Tiến Công cũng dành cho các đội bóng khác rất nhiều sự tôn trọng.

'Việc mọi người nghĩ PKKQ 1 là đối thủ nặng ký nhất cho chức vô địch là một động lực giúp tôi và đồng đội thi đấu. Chất lượng giải năm nay cũng đã cao hơn khi các đội tham dự đều có những cầu thủ giỏi' - Công Đinh thể hiện quan điểm.

Quay trở lại sự nghiệp của Tiến Công, anh cho biết rằng sau giải trẻ U23 thì mục tiêu tiếp theo của anh là giải Vô địch quốc gia.

'Hiện tại tôi sẽ chỉ tập trung cho những mục tiêu của PKKQ 1, còn lại chuyện ở VBA 2020 tôi chưa nghĩ đến. Chưa có câu lạc bộ nào liên hệ với tôi. Tôi vẫn là người của Hanoi Buffaloes nhưng dù sao thì khi thi đấu tại đâu tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình' - Tiến Công chia sẻ.

Hình ảnh tại lễ khai mạc giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF - Cup Audi năm 2019 

Hình ảnh tại lễ khai mạc giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF - Cup Audi năm 2019

Ngoài Tiến Công, giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 năm nay còn có sự tham dự của không ít nhân tố từng thi đấu ở VBA như Đức Kiên... 

Ngoài Tiến Công, giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 năm nay còn có sự tham dự của không ít nhân tố từng thi đấu ở VBA như Đức Kiên...

Hoàng Tú... 

Hoàng Tú...

Giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF - Cup Audi năm 2019 là giải bóng rổ trong hệ thống các giải thi đấu cấp quốc gia được Tổng cục Thể dục thể thao TP.Hà Nội tổ chức.

Giải có sự quy tụ của 17 đội bóng bao gồm 13 đội năm và 4 đội nữ tranh tài trong tổng cộng 46 trận đấu.

Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho cả hai nội dung nam nữ và giải MVP - VĐV xuất sắc nhất. Giải thưởng gồm cúp vô địch, huy chương, quà tặng và hiện kim với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh của trận đấu diễn ra tối nay trên sân Tây Hồ:

Năm cuối góp mặt tại giải Vô địch bóng rổ trẻ U23, Đinh Tiến Công tự tin trước mục tiêu vô địch 4

Năm cuối góp mặt tại giải Vô địch bóng rổ trẻ U23, Đinh Tiến Công tự tin trước mục tiêu vô địch 5

Năm cuối góp mặt tại giải Vô địch bóng rổ trẻ U23, Đinh Tiến Công tự tin trước mục tiêu vô địch 6

Giúp Tiin sửa lỗi