Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam idol hơn 200k người theo dõi lộ clip nóng với người yêu cũ?

Hình ảnh nóng của H.T.T được nhiều diễn đàn chia sẻ và đang trở thành tâm điểm quan tâm của nhiều người.

Trên một số diễn đàn, hình ảnh của H.T.T – một nam idol được nhiều người biết đến trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện với nhiều thông tin nhạy cảm. Mặc dù chưa được xác minh song hình ảnh 'nóng' của H.T.T vẫn lan truyền chóng mặt, theo thành viên các diễn đàn bức ảnh được chụp lại khi nam idol này đang call video với người yêu cũ.

Hình ảnh nhạy cảm lan truyền, được cho là của H.T.T 

Hình ảnh nhạy cảm lan truyền, được cho là của H.T.T

'Drama hót nhất hôm nay, idol giới trẻ H.T.T bất ngờ bị tung ảnh call video nude với người yêu cũ. Có ai hót hớt được gì từ vụ này không ta. Chán cái bà người yêu cũ, chia tay rồi còn làm mấy trò' – một fanpage viết.

Bức ảnh nhạy cảm chụp lại màn hình chat được cho là của H.T.T với người yêu cũ sau đó đã được chia sẻ ồ ạt. Nhiều dân mạng hiếu kì đã trực tiếp vào Facebook của chàng trai này để xin link cực kì phản cảm. Được biết, H.T.T là một trong những nhân vật được yêu thích trên mạng xã hội chia sẻ video nổi tiếng Tiktok, anh hiện có hơn 100k người theo dõi trên trang mạng này.

Nam idol hơn 200k người theo dõi lộ clip nóng với người yêu cũ? 1 

Nam Idol này hiện có hơn 200k người theo dõi trên Facebook 

Nam Idol này hiện có hơn 200k người theo dõi trên Facebook

Facebook H.T.T có hơn 200k người theo dõi, sau khi vụ ồn ào xảy ra nam idol đã có động thái đáp trả nhưng không lâu sau đó, anh đã xóa bài viết khỏi trang cá nhân của mình.

Hiện vẫn chưa rõ, nhân vật bị đồn đoán và tung ảnh nhạy cảm có phải H.T.T hay không nhưng việc đào bới ảnh riêng tư của người khác ra làm mồi câu trên mạng dường như đã đi quá giới hạn khi đang nổi lên như một trào lưu.

Giúp Tiin sửa lỗi