Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nằm mơ thấy con bị bắt cóc, ba 'yếu đuối' khóc lóc và ôm con khiến vợ phì cười

Mới đây, ông bố 'yếu đuối' nhất 'hệ mặt trời' đã được cô vợ của mình quay video và 'bóc mẽ' lên mạng xã hội khiến ai nấy đều thích thú.

Thông thường chỉ có phụ nữ, phái yếu mới hay rơi lệ và khóc lóc. Nhưng nếu một người đàn ông mà khóc thì sao nhỉ? Liệu có phải trong một khoảnh khắc nào đó, họ cảm thấy không thể bảo vệ được những người thân yêu, bất lực khi chứng kiến sự ra đi của một ai khác mới có thể khiến họ yếu đuối được.

Clip xuất hiện trên mạng mới đây sẽ là một minh chứng cho rằng đàn ông, họ cũng có những lúc yếu đuối, khóc tu tu như đứa trẻ. Đoạn video được thực hiện bởi cô vợ Lê Ly (SN 1992, ở thành phố Vinh) vừa thương, vừa hài hước về một ông bố (chồng của Ly - Hồ Bạch Tuấn, SN 1986) ngủ mơ thấy con gái bị bắt cóc liền bật dậy ôm con, vừa rơi nước mắt vừa cưng nựng khiến đứa bé tỉnh ngủ mà vẫn không hiểu chuyện gì.

Clip: Ông bố khóc vì mơ thấy con bị bắt cóc. Nguồn: Lê Ly.

Lê Ly đăng tải clip kèm dòng trạng thái: 'Buồn cười quá. Thanh niên ba yếu đuối nằm mơ con bị bắt cóc, dậy khóc 30 phút (nhìn cái mặt sưng húp là biết khóc trước đó lâu rồi), làm tội con đang ngủ cứ ôm thơm làm con dậy luôn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Có nhiều lúc tưởng tượng sau con lấy chồng cũng khóc tu tu. Mạnh mẽ lên đi ba nó ơi'.

Cô vợ 'bóc mẽ' chuyện ông chồng 'yếu đuối. 

Cô vợ 'bóc mẽ' chuyện ông chồng 'yếu đuối.

Người bố mặt mũi tèm nhem nước mắt, trong lúc dư âm từ cơn mơ ôm và thơm lấy con, còn liên tục hỏi con thích gì, 'thích kẹo bông không để ba mua'… khiến cư dân mạng đặc biệt hội chị em phụ nữ khen ngợi hết lời.

Đoạn clip khi được đăng tải lên mạng đã có hơn 218 nghìn lượt xem, gần 1400 lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Nhiều bình luận được bình luận ngay dưới video như 'ông bố thương con gái quá', 'mình chưa thấy đàn ông khóc bao giờ, nhìn anh ấy khóc mà tội ghê', 'con gái là người tình của bố chứ không sai, chắc vợ bị bắt cóc hắn cười khành khạch mất'…

Vợ chồng nhà Lê Ly. 

Vợ chồng nhà Lê Ly.

Chia sẻ về đoạn video, Lê Ly cho biết cô nàng tự quay lén lúc chồng ngủ mơ rồi đăng tải lên mạng xã hội mà không cho chồng biết. 'Mình tưởng anh sẽ ngại hoặc trách mình tự tiện đăng video này lên, nhưng sau khi biết xuất hiện trên mạng, anh cười bảo vì mơ giống thật quá'.

Lúc đó, Lê Ly có hỏi chồng bị làm sao, anh cho biết mình đang đi chơi với con mà bị kẻ bắt cóc bắt mất. Anh đuổi không kịp nên cứ đứng khóc. Còn con gái bé bỏng Lisa tuy không hiểu chuyện gì nhưng bố hỏi câu nào cũng trả lời.

Nằm mơ thấy con bị bắt cóc, ba 'yếu đuối' khóc lóc và ôm con khiến vợ phì cười 2 

Nằm mơ thấy con bị bắt cóc, ba 'yếu đuối' khóc lóc và ôm con khiến vợ phì cười 3 

Nằm mơ thấy con bị bắt cóc, ba 'yếu đuối' khóc lóc và ôm con khiến vợ phì cười 4 

Vợ chồng Lê Ly có 3 cô con gái xinh xắn. 

Vợ chồng Lê Ly có 3 cô con gái xinh xắn.

Vợ chồng Lê Ly đã có 3 bé gái xinh xắn Lisa (4 tuổi), Lina (2 tuổi) và Lila (1 tuổi). Ly kể về chồng mình: 'Chồng mình thương các con lắm nhưng không cưng chiều thái quá. Anh không xem con là còn bé bỏng, luôn coi chúng như người lớn và nói chuyện thân thiết như bạn bè. Tuần nào thứ 7, chủ nhật, anh cũng đưa các con đi chơi 1-2 lần đều đặn'.

>>>XEM THÊM:  Một khoảnh khắc 2 ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like

Giúp Tiin sửa lỗi