Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh 10x có góc nghiêng hoàn hảo khiến bao trái tim 'điêu đứng'

Không chỉ có gương mặt đẹp, cậu bạn này còn là phó bí thư đoàn trường năng nổ, đáng mến nữa đấy!

Được chia sẻ trên một trang Fanpage có lượng thành viên đông đảo, bức ảnh chụp lén một nam sinh điển trai được nhiều người chú ý. Chỉ vài ngày đăng tải, bức ảnh chàng trai với 'góc nghiêng thần thánh' thu hút được hàng chục nghìn lượt 'like' và hàng trăm lượt chia sẻ.

Dù không nhìn rõ khuôn mặt, nhưng chàng trai áo trắng được dân mạng tấm tắc khen đẹp trai với sống mũi cao và làn da trắng. Theo chia sẻ, anh chàng này là học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Chàng trai áo trắng với bức ảnh chụp lén gây sốt mạng.

Theo tìm hiểu, cậu bạn này là Trần Quốc Anh, học sinh lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng. Quốc Anh không chỉ có góc chụp nghiêng đẹp mà cả khi nhìn chính diện, khuôn mặt cậu cũng rất điển trai.

Quốc Anh cho biết, bức ảnh 'ngàn like' này được các bạn trong CLB Nhiếp ảnh của trường vô tình chụp lại trong cuộc thi 'Sơ khảo tiếng hát Phan Đình Phùng'. Quốc Anh cũng không hề hay biết rằng ảnh của mình được đăng tải trên Fanpage kia. Chỉ bỗng dưng thấy facebook rất nhiều lượt kết bạn và bạn bè chia sẻ, cậu bạn điển trai này mới biết sự việc.

Dù chụp chính diện, cậu bạn cũng rất điển trai

Mặc dù được nhiều người khen ngợi, Quốc Anh cũng tâm sự rằng: 'Em khá bất ngờ, nhưng em nhận thấy em chưa đủ tự tin về gương mặt mình. Hơn nữa đọc nhiều bình luận trái chiều em cũng thấy buồn và không thoải mái. Góc nghiêng thì vậy chứ góc khác có khi mọi người lại chê'. 

Không chỉ có gương mặt khiến các thiếu nữ 'đánh rơi vài nhịp' trái tim, Quốc Anh còn là một chàng trai rất đa tài và năng nổ. Vì thích tham gia các hoạt động tập thể, Quốc Anh tham gia công tác Đoàn và trở thành Phó Bí thư Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng ngay từ khi học lớp 10.

 

Không những sở hữu gương mặt đẹp, Quốc Anh còn có một thân hình cân đối và tính cách rất dễ gần

Ngoài học tập và tham gia hoạt động Đoàn, nam sinh này còn có rất nhiều tài lẻ như nhảy, hát và múa. Cậu bạn đặc biệt thích điệu nhảy Yosakoi – một vũ điệu truyền thống của Nhật Bản. Quốc Anh học điệu nhảy này được 2 năm và có nhiều lần biểu diễn.

 

 

Quốc Anh trong trang phục biểu diễn điệu nhảy Yosakoi

Vì đam mê nghệ thuật và thời trang, Quốc Anh cho biết dự định tương lai của mình sẽ học thiết kế thời trang tại Học viện Thời trang London.

Hiện tại, bức ảnh chụp nghiêng của Quốc Anh vẫn đang nhận được chú ý lớn của cộng đồng mạng vì sự điển trai của 10x này.

 

Video xem thêm: 11 nam sinh mặc áo dài múa bài 'Việt Nam quê hương tôi':

Góp ý cho Tiin