Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh 9X quyết tâm giảm 25kg trong 3 tháng vì khao khát mặc đồ đẹp

Lê Huy đã quyết tâm giảm 25kg trong vòng 3 tháng để mặc được quần áo đẹp. Quá trình 'lột xác' của anh chàng diễn ra khá nghiêm túc.

Có đam mê với thời trang nhưng lại không thể mặc đồ đẹp vì quá mập, chàng trai Nguyễn Bá Lê Huy (SN 1999, sống tại TP.Hồ Chí Minh) đã quyết tâm giảm 30kg trong vòng 3 tháng để hiện thực hóa ước mong.

Quá trình 'lột xác' của nam sinh 9X diễn ra khá nghiêm túc. Anh chàng luôn tuân thủ chế độ ăn kiêng hà khắc và tập thể dục với cường độ cao.

Giai đoạn đầu, Huy chỉ ăn nửa bát cơm với rau và ức gà. Được nửa tháng, cơ thể Huy dần thích nghi với việc ăn ít nên anh quyết định cắt cơm, chỉ ăn rau trộn ức gà. Thỉnh thoảng sẽ ăn thêm một quả trứng hoặc một chút trái cây khi bụng quá đói.

Nguyễn Bá Lê Huy trước đây 

Nguyễn Bá Lê Huy trước đây

Thời đó anh chàng nặng 102kg 

Thời đó anh chàng nặng 102kg

Và Huy của bây giờ 

Và Huy của bây giờ

Gầy đi hơn 20kg khiến Huy cảm thấy nhẹ nhõm về cả mặt thể xác lẫn tinh thần 

Gầy đi hơn 20kg khiến Huy cảm thấy nhẹ nhõm về cả mặt thể xác lẫn tinh thần

Nam sinh 9X quyết tâm giảm 25kg trong 3 tháng vì khao khát mặc đồ đẹp 4 

Làm như vậy trong vòng 1 tháng, chàng trai SN 1999 chuyển sang uống detox, kết hợp thêm cả việc đi bơi và tập gym. Nhờ vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, Lê Huy đã giảm được 25kg.

Việc đang từ 102kg nhảy vọt xuống 77kg khiến nam sinh 9X cảm thấy nhẹ nhõm về cả mặt tinh thần lẫn thể xác. Huy đã mặc được quần, áo đẹp để chụp ảnh 'sống ảo' đăng lên facebook thả thính. Cuộc sống của anh chàng cũng trở nên vui tươi, tốt đẹp hơn.

Thay vì nhút nhát, không dám thổ lộ tình cảm với crush như hồi còn nặng kí thì giờ đây, chàng trai SN 1999 đã tự tin làm quen, bắt chuyện và bày tỏ tình cảm với phái nữ.

Nam sinh 9X quyết tâm giảm 25kg trong 3 tháng vì khao khát mặc đồ đẹp 5 

Nam sinh 9X quyết tâm giảm 25kg trong 3 tháng vì khao khát mặc đồ đẹp 6 Nam sinh 9X quyết tâm giảm 25kg trong 3 tháng vì khao khát mặc đồ đẹp 7 

Giảm cân thành công, Huy mặc được nhiều bộ quần áo mà trước đây anh chỉ dám ngắm nhìn 

Giảm cân thành công, Huy mặc được nhiều bộ quần áo mà trước đây anh chỉ dám ngắm nhìn

'Có một điều may mắn đó là dù béo nhưng mình không bị bạn bè body shaming. Thậm chí, bạn thân của mình còn tạo động lực giảm cân cho mình bằng cách dọa sẽ nghỉ chơi với nhau nếu body mình chạm ngưỡng 150kg.

Trong quá trình ép cân, mình cũng thường xuyên mua quần áo size nhỏ hơn bình thường một cỡ để nhìn vào đó lấy quyết tâm lột xác.

Giảm cân xong mình rất vui vì theo đuổi được style mình thích, tự phối đồ được cho bản thân. Trước đây, do thân hình quá khổ nên mình chỉ toàn lựa đồ cho người khác mà không có sự lựa chọn cho riêng mình', Lê Huy chia sẻ.

Chàng trai SN 1999 cũng cho biết, hiện tại anh vẫn đang tích cực ép cân. Mong muốn của Huy là sở hữu mức cân nặng 65kg.

Góp ý cho Tiin